HomeCách cai nghiện thủ dâm, phim sex, tình dục

Phim sex là ma túy mới của thế kỷ 21 với tác hại nặng nề cho não bộ người xem

Phim sex là ma túy mới của thế kỷ 21 với tác hại nặng nề cho não bộ người xem
Like Tweet Pin it Share Share Email

NGHIỆN PHIM ĐEN CŨNG NHƯ NGHIỆN MA TÚY

Bạn có thể xem video hoặc đọc nội dung bên dưới

Đại học Cambridge (Anh) kết luận:
Não của người xem sex nhiều bị những tác hại giống như người nghiện ma túy.

tác hại xem phim sex teo não ma túy mới

Việc xem sex, quan hệ tình dục sẽ giải phóng dopamine trong não. Nhưng xem phim sex luôn dễ dàng và thường xuyên hơn so với QHTD. 
Dopamine tiết thường xuyên làm não bị chai lỳ với dopamine. Dần dần não sẽ cần nhiều dopamine hơn thì mới đủ thỏa mãn. Từ đó tần suất, độ nặng của phim sex cũng tăng dần.
Tần suất thì từ lâu lâu 1 lần tăng dần lên mỗi ngày hoặc hơn. Độ nặng thì từ có che, không che, nhiều người, loạn luân, hiếp dâm…

BỆNH VỀ TÂM LÝ

Người xem sex nhiều thường bị các triệu chứng:
Lo âu, trầm cảm và sợ giao tiếp xã hội. Họ dễ trở nên e dè sợ sệt trong giao tiếp.
Ngoài ra, họ còn bị giảm tình thương với con người. Lâu dần trở nên vô cảm với nỗi đau người khác.

NGUY CƠ LIỆT DƯƠNG

Khi đã lập gia đình, người có tiền sử xem sex nhiều thường khó có cảm giác hoặc bị xuất tinh sớm. Vì vậy những người biện hộ rằng xem sex để có kinh nghiệm nên suy nghĩ lại. Vì đây là nghiên cứu của Y Học đã chứng minh.

TEO NÃO VÌ XEM SEX

tác hại xem phim sex nhiều bị teo não
Các nhà khoa học Đức phát hiện:
Mức độ xem sex càng nhiều thì chất xám trong não càng giảm. Việc chất xám bị giảm kéo theo giảm trí nhớ, trí thông minh. 

Vùng thùy trán là vùng não logic cũng bị teo theo. Dẫn đến giảm khả năng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định đúng.

MỐI ĐE DỌA VỚI XÃ HỘI

Tuy vẫn có diễn viên sex tự nguyện, nhưng sự thật là rất nhiều các diễn viên sex là nạn nhân của:
+ Nạn buôn người
+ Nạn hiếp dâm
+ Nạn ép dùng thuốc kích dục.
Nguồn tin từ hãng thông tấn AFP:
Các nhà sản xuất phim đồi trụy thường có thế lực xã hội đen bảo kê. Họ còn có rất nhiều thủ đoạn để ép buộc diễn viên sex bằng các hợp đồng lừa đảo, lời đe dọa…Nên ai đã lọt vào tròng thì rất khó thoát ra.
Việc xem phim sex là góp phần nuôi sống các băng đảng này.

HÃY TỪ BỎ XEM SEX VÌ TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH BẠN

Nếu bạn bị bứt rứt khó chịu, hãy áp dụng luật nhân quả để cai nghiện

HÃY GIÚP ĐỠ BẠN BÈ NGƯỜI THÂN BẰNG CÁCH SHARE THÔNG TIN NÀY

Xem thêm:

Cách cai nghiện phim sex bằng luật nhân quả.

11 Tác hại của thủ dâm nam dưới góc nhìn Y học, Tâm lý học, Đạo Phật.

Comments (13)

 • con người hơn con thú ở chỗ biết kìm chế dục vọng chứ ko bừa bãi bạ đâu hành dâm đó, và hành vi thủ dâm là hành vi dùng thân người để làm chuyện súc sinh.
  Tôi năm nay 25 tuổi đã bị tật thủ dâm chắc cũng gần chục năm rồi nhận thấy tác hại của nó quá lớn, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, tâm lí và nhất là sự nghiệp, người nghiện thủ dâm luôn bị gặp những chắc trở vì do trong quá trình thủ dâm đã tiêu hết phước nên mọi sự may mắn đều mất đi, tôi khuyên các bạn trẻ nếu đang mắc vào tật này thì nhất quyết phải cai bằng được nhé. con xin sám hối với chư Phật chư Bồ Tát với tất cả các tội lỗi con đã gây ra mong chư Phật Bồ Tát đại từ đại bi gia hộ cho những chúng sinh như con thoát khỏi nghiệp dâm dục. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phât!

  Reply
 • Mình có thể làm clip ghép nhạc và chữ như trên. Dù năm sau thi ĐH thời gian cũng hơi hạn hẹp nhưng sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ trang. Admin có thể liên hệ mình qua facebook ạ.Tìm bằng email: dieuamcq@gmail.com. Mình cảm ơn!

  Reply
  • Author

   Mình có email nội dung cần làm clip cho bạn rồi nhé, bạn check mail giúp ạ.

   Reply
 • Em năm nay 16t thủ dâm sớm và xem phim sex quá nhìu h ngày nào nghĩ đến và thủ dâm. Giờ e đã thấy mình sai thật rồi nghĩ lại e cảm thấy xấu hổ. Em sẽ cố gắng cai nghiện để k còn phải làm những việc sai trái đó nữa :((( mong mọi người ủng hộ e ạ :((

  Reply
  • Author

   Mọi người luôn ủng hộ em trên con đường quay trở lại với lối sống lành mạnh ạ. Cố lên em, hãy kiên trì thực hành em sẽ thấy kết quả dần dần ạ.

   Reply
 • Em năm nay 17 tuổi, thủ dâm từ năm 12 tuổi. Em nhận thấy càng ngày mình càng bị ham muốn tình dục chi phối. Đến bây giờ em trở thành kẻ đồi trụy luôn chú ý đến cơ thể bạn khác giới. Em không muốn sống một cuộc sống xấu xí và nhục nhã như vậy nữa. Em thề rằng kể từ giờ sẽ thay đổi lối sống của mình, trở thành một con người tự do, đứng đắn, vị tha, có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Em nhất định sẽ làm tất cả để giết chết con quỷ trong bản thân mình. xin hứa !

  Reply
  • Author

   Em cố gắng áp dụng thêm những điều trong bài viết hướng dẫn mà chưa thực hành nhé, kết hợp tất cả lại em sẽ mau cai nghiện thành công hơn ạ

   Reply
 • đảm bảo người viết bài là đệ tử sư phụ Thích Chân Quang ^^ mình cũng là đệ tử thầy nè , mình phụ giúp gì web bạn được không ta , mình nghĩ nên post thêm phần nhạc sóng não ấy , nhạc đó giúp thư giản thần kinh giảm ham muốn tình dục ấy bạn

  Reply
  • Author

   bạn biết làm clip nhạc đó luôn k ạ? nếu bạn có thể làm thì làm giúp rồi mình sẽ post lên ạ, vì hiện tại mình không còn thời gian để post bài thêm nữa ạ

   Reply
 • mọi người cùng nhau từ bỏ phim sex cùng nhau chống lại nó hãy còn nghiện sex là đầu óc còn mê muội còn mê muội là còn phụ thuộc vào nó cuộc đời mà phải phụ thuộc nó là ko có tự do tự tại sống mà ko tự do thì như sống trong tù sống như thế thì ko phải là sống sống mà nhờ những thứ ảo giác o thực thì chỉ là sống ảo chứ ko phải là sống

  Reply
 • Porn thực sự rất có tác hại, tôi đã cố gắng tránh xa nó nhưng tất nhiên không dễ đâu.
  Chúng ta có thể tham khảo thêm về tác hại của khiêu dâm đối với não bộ và sức khỏe trên Yourbrainonporn.com.

  Và chắc chắn rằng cai nghiệp tình dục có những lợi ích tích cực không nhỏ:
  reddit.com/r/NoFap/comments/1hv6j9/a_compilation_of_benefits_people_have_noticed/

  Một số người thậm chí còn nói rằng khi họ thực hiện “Nofap”, họ nhân được sự yêu mến từ người khác giới và cả sự tôn trọng của người đồng giới nữa. Họ cho đó là do sự tự tin được phục hồi còn tôi tin rằng đó là do Luật Nhân Quả cho việc cải sửa bản thân.

  Reply
  • Author

   Cảm ơn Cmt của bạn, chúc bạn sẽ giúp được nhiều người hơn nữa từ bỏ được sự nghiện sex!

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *