HomeCách cai nghiện thủ dâm, phim sex, tình dục

Cách làm sao để cai nghiện xem phim sex bằng Luật Nhân Quả.

Cách làm sao để cai nghiện xem phim sex bằng Luật Nhân Quả.
Like Tweet Pin it Share Share Email

Làm thế nào để cai nghiện xem phim sex khi đã nghiện và liên tục nghĩ về sex? Bạn sẽ được hướng dẫn cách cai nghiện hiệu quả nhờ áp dụng luật nhân quả qua bài viết sau:

Cách cai nghiện phim sex, thủ dâm, chữa bệnh quay tay dễ dàng

Khi nào gọi là nghiện xem phim sex:

Đó là khi biết là xem phim sex không tốt, gây nhiều tác hại cho cơ thể và trí óc nhưng không thể ngừng xem được. Cứ như phim sex là 1 nguồn sống của bản thân vậy, dù rằng nó đang rút cạn sức sống của mình.

Nguyên nhân của chứng nghiện xem phim sex:

– Nguyên nhân đơn giản nhất là vô tình hay cố tình xem phim sex 1 lần rồi cứ muốn xem mãi. Đầu óc cứ nghĩ về sex khi tới chu kì. Chu kì đó có khi là 1 tuần, có khi là vài ngày hoặc thậm chí là vài giờ. Và khi ý nghĩ về sex xuất hiện thì không thể nghĩ gì tới việc khác nữa.

– Nhưng không phải tất cả mọi người đều như thế. Vẫn có nhiều người đã từng vô tình hay cố ý xem phim sex nhưng họ không bị nghiện.

– Vậy vì sao những người nghiện sex lại không có đủ ý chí để vượt qua chứng nghiện này? Có những lý giải cho rằng đó là do ý chí yếu, hoặc là rảnh rang quá, hoặc là sinh lý tình dục mạnh quá…Nhưng tại sao khi họ sinh ra họ lại có cấu tạo tâm lý, sinh lý, hoàn cảnh sống như thế? Họ cũng muốn có ý chí chứ, muốn bỏ nghiện lắm chứ! Nhưng tại sao vẫn không được?

– Nguyên sâu xa ở đây là do nghiệp trong quá khứ họ đã gây ra. Nghiệp chi phối tất cả suy nghĩ, hành động, ý chí… của con người. Nghiệp này có thể là:

+ Do truyền bá, chia sẽ, ủng hộ những nội dung gợi dục.

Những việc đơn giản như like, share các nội dung gợi dục đều là tạo cái nhân để mình bị nghiện sex sau này.

+ Do nói cho người khác nghe những lời gợi dục.

Xã hội hiện đại thường hay đem chuyện tình dục ra để làm trò đùa. Nhưng những trò đùa này khiến người khác nghĩ đến sex. Và quả báo đến là mình cũng cứ phải nghĩ về sex dù không muốn.

+ Do ăn mặc gợi dục cho người khác phái.

Hiện nay, rất nhiều người phụ nữ Việt đang vô tình tạo nghiệp này khi bắt chước cách ăn mặc hở hang của phương Tây. Đáng buồn là khi phương Tây đang kêu gọi khôi phục văn hóa ăn mặc kín đáo vì hậu quả tỉ lệ ngoại tình quá cao thì người Việt mình lại học theo vết xe đổ của họ.

+ Do khinh thường người nghiện sex.

Khi 1 người bị nghiện sex, mình rất dễ khinh thường họ. Và chính do nghiệp chê bai khinh thường người có lỗi khiến mình phạm phải đúng lỗi của họ.

+ Do khẩu nghiệp chửi người khác là đồ điếm, đồ dâm đãng…

Do trong lúc nóng giận, mình chửi người khác thậm tệ hơn thực tế họ đáng bị chửi.

Ví dụ: Người chồng nóng giận vì biết vợ ngoại tình thì thường sẽ chửi vợ là đồ điếm. Trong khi đúng ra phải chửi là đồ ngoại tình mới đúng thực tế. Vì họ ngoại tình chứ có làm điếm đâu. Nhưng vì nóng giận, người chồng sẵn sàng chửi mắn thậm tệ hơn thực tế.

+ Do làm nghề phối giống chó, mèo, heo, trâu, bò.

Trường hợp này bất ngờ nhất, nhưng nghiệp nghiện sex vẫn không khác các trường hợp kia.

Nguyên nhân đã rõ, giờ hãy tìm cách cai nghiện.

Cách để cai nghiện xem phim sex:

1.Chặn video không lành mạnh trên youtube.

Để cai nghiện xem phim sex, môi trường là rất quan trọng. Youtube là kênh giải trí hằng ngày nhưng lại có rất nhiều video sex trên đó. Vì vậy cần phải chặn những gợi ý từ youtube thì bạn mới có thể cai nghiện được.

Xem hướng dẫn tại đây:

 

2.Kiên quyết delete mọi clip phim sex.

Nếu bạn tải về máy hay điện thoại, hãy kiên quyết xóa chúng đi. Đừng để đó vì chắc chắn bạn sẽ xem thường xuyên và sẽ không thể cai nghiện xem phim sex được.

3.Ghi chú tác tại của nghiện phim sex và học thuộc lòng.

Xem phim sex có nhiều tác hại như vì:

 • Làm suy giảm trí nhớ, trí thông minh vì cứ 40g máu, cơ thể mới tạo ra 1g tinh trùng, cứ 40g tinh trùng mới chế tạo ra được 1g tủy xương, cứ 40g tủy xương mới chuyển hóa chế biến thành 1g tế bào não.
 • Làm mất khả năng tập trung vì thường xuyên bị những ý nghĩ về sex khởi lên.
 • Làm đạo đức suy đồi vì bị ám ảnh bởi những kịch bản phim sex hư cấu như dụ dỗ, loạn luân, cưỡng hiếp…
 • Gây loãng xương, khô khớp ở vì khi xem phim sex thì chất nhờn trong khớp bị chuyển đến bộ phận sinh dục và tiết ra ngoài. Xem nhiều tới mức độ nào đó thì tự nhiên sẽ nghe tiếng khớp kêu lạo xạo, vận động nhiều sẽ đau khớp dù còn trẻ.
 • Tổn phước nên sẽ khó thành công trong cuộc sống. Vì xem phim sex là hưởng thụ tình dục, đây là hình thức làm tổn phước nhanh nhất. Người nào phước ít mà lại xem phim sex nhiều thì đồng nghĩa với việc không có ngày thành công.
 • Đọa địa ngục tà dâm nếu không biết sám hối.(Sách âm luật vô tình)
 • Và còn nhiều tác hại khác chưa thể liệt kê hết…

 

4.Tập lắng khí lực xuống dưới.

Theo nguyên tắc của khí công, khi khí lực bị chạy lên phần trên cơ thể như đầu, cổ thì sẽ khó kiềm chế ham muốn tình dục. Khi ham muốn trổi dậy cai nghiện xem phim sex là rất khó.

Vì vậy cần tập các môn thể thao vận động phần chân nhiều hoặc khí công nguyên pháp.

Hướng dẫn tập khí công nguyên pháp:

5.Tự thú lỗi lầm:

Bạn có thể comment bên dưới để nói lên về những lỗi lầm của bạn. Đây là quy luật tâm lý cũng là nhân quả. Khi biết lỗi và xin lỗi tự nhiên sẽ có sức mạnh để sửa lỗi hơn.

6.Ngừng tự hào, kiêu mạn:

Mỗi khi xuất hiện ý nghĩ tự hào, tự khen hoặc nhớ tới lời khen của người khác thì thường sau đó ý nghĩ về sex sẽ xuất hiện. Đây là quy luật tâm lý trong Đạo Phật, phản ánh cách hoạt động của bộ não của chúng ta.

Vì vậy, mỗi khi thấy mình tự hào hãy tìm cách lý luận để tìm ra khuyết điểm của mình. Quán tưởng mình như là cỏ rác cát bụi, như những thứ mà mình xem thường nhất để chặn ý nghĩ sex từ đầu.

7.Gây tạo công đức lành.

Công đức là những việc thiện đem lại an vui hạnh phúc lành mạnh cho người khác. Công đức giúp chuyển nghiệp nhanh hơn. Điều này giống như ngày xưa mình làm điều tội thì bây giờ mình làm điều tốt để chuộc tội vậy. Khi có công đức thì mình cũng cai nghiện xem phim sex dễ dàng hơn.

– Các việc công đức có thể làm:

+ Công đức căn bản như: đắp đường, làm cầu các công việc phải đổ mồ hôi vì xã hội… Hãy xem thời gian các hoạt động diễn ra tại đây.

Tip: Xem thêm: Cai nghiện ma túy nhờ đắp đê ngăn lũ.

+ Lễ Phật hoặc Chúa xin gia hộ cho những người đang bị nghiện xem phim sex sớm cai nghiện được. Luật nhân quả ở đây là muốn người khác được điều gì thì mình cũng sẽ được điều đó bên cạnh họ cũng được gia hộ phần nào.

+ Tuyên truyền tác hại của nghiện xem phim sex, thủ dâm … để mọi người sợ mà giảm bớt đi. Nhờ công đức này mình cũng sẽ giảm bớt nghiệp nghiện sex nhanh hơn.

+ Gửi trang web này cho những người cũng bị nghiện phim sex giống mình để họ biết cách cai nghiện.

LƯU Ý: Tuyệt đối không hướng dẫn cho người có hấp dẫn giới tính với mình để không bị lún sâu vào dục vọng tội lỗi. Nếu bắt buộc thì chỉ cần gửi họ trang web này là đủ.

+ Tạo các fanpage, blog hướng dẫn cách sống trong sạch, lành mạnh.

8.Hiểu và tôn kính những Bậc Vĩ Nhân hoàn toàn ly dục.

Tình dục là một bản năng rất mạnh của con người, nó thể hiện rất rõ ở tâm lý ham muốn mãnh liệt và thể hiện ở nội tiết tố estrogen của người Nữ và testosterone của người Nam.

Khi bị nghiện tình dục thì nó sẽ phá nền tảng đạo đức của mỗi người chúng ta, cái ham muốn bản năng càng mạnh lên thì sẽ làm rất nhiều việc mang tội như ngoại tình, gây tổn thương cho người khác, gây mất tập trung nên giảm khả năng học tập và làm việc, mà sẽ bị trầm cảm bất an. Cái mà bị trầm cảm bất an là do bị tổn phước, chính phước đem đến sự an vui .
 
Mà thường thì khi mỗi người bị tình dục đòi hỏi thì một là chiều theo, hai là dùng ý chí để ngăn lại. Nhưng ý chí này không ngăn được tình dục mà phải do công đức, chính công đức nó giúp vượt qua được điều này.
 
Nhưng tất cả các công đức đều được xây dựng trên 3 tâm hạnh là lòng tôn kính Phật, tâm khiêm hạ, lòng từ bi. Lòng tôn kính Phật là công hạnh đầu tiên, khi xây dựng lòng tôn kính Phật thì những công hạnh khiêm hạ và lòng từ bi mới thực hiện được. 
 
Bản năng tình dục cũng vậy, nó rất mạnh. Mỗi người không đủ sức vượt qua được mà phải bắt đầu từ lòng tôn kính Phật. Nên nhớ kỹ là phải bắt đầu từ lòng tôn kính Phật, phải tìm cho ra chi tiết để mình tôn kính Phật, phải hiểu được trí tuệ và lòng từ bi của Phật trong những chi tiết đó. Nếu chưa có lòng tôn kính Phật thì không đủ nhân để vượt qua bản năng tình dục được. 
Các bài giảng cần nghe để có thể tôn kính Phật:
 

9.Sám hối (xin lỗi vì việc xấu mình đã làm).

sám hối giúp cai nghiện xem phim sex rất tốt

Sám hối là việc quan trọng nhất quyết định việc cai nghiện xem phim sex thành công hay không. Vì nghiệp chi phối mọi thứ, từ suy nghĩ, hành động cho tới hoàn cảnh xung quanh. Nên nếu không sám hối thì suy nghĩ và hoàn cảnh sẽ như cũ. Và bệnh nghiện phim sex sẽ tiếp tục kéo dài.

Nghiệp ở như trên đã nói, đó là làm cho người khác, chúng sinh khác động dục qua sách báo, phim ảnh, lời nói.. Lúc đó chúng sinh dù tự nhiên bị khởi tâm dâm dục lên dù không muốn. Kết quả là đời này mình dù rất muốn cai nghiện xem phim sex nhưng không thể. Hoặc nghiệp cũng có thể là làm người khác đau khổ vì bị chửi là đồ điếm, đồ dâm đảng…. Kết quả là đời này mình trở nên dâm dục để bị người khác chửi lại.

Thường thì chúng ta không thể gặp lại người mình đã tạo nghiệp để xin lỗi họ. Vì vậy mình chỉ có thể sám hối gián tiếp qua 1 Bậc Đáng Kính. Tùy theo tôn giáo mà ta có thể sám hối trước Đức Phật hoặc Đức Chúa. Việc sám hối cần phải thực hiện đều đặn, thường xuyên dù là khi không có ham muốn xem phim sex. Chính những lần sám hối khi không có ham muốn giúp giảm dần nghiệp và tạo sức mạnh vượt qua cơn nghiện.

10.Thực hành thiền.

Những suy nghĩ xuất hiện hết ý này tới ý khác trong Đạo Phật gọi là vọng tưởng. Khi vọng tưởng quá nhiều, dày đặc không còn chỗ trống thì rất khó kiểm soát suy nghĩ. Đặc biệt là những suy nghĩ về sex.

Vì vậy trong Đạo Phật có 1 phương pháp tập để lắng với vọng tưởng, từ đó kiểm soát được những suy nghĩ về sex. Đó là phương pháp thiền nguyên thủy của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Xem giới thiệu về phương pháp thiền nguyên thủy:

(trước khi phân chia tông phái)

 

Cuối cùng, có thể bạn thấy sao cai nghiện xem phim sex mà phải vất vả, nhiều việc phải làm thế. Mình xin trả lời là vì tùy căn cơ, nghiệp mỗi người nặng nhẹ như thế nào mà bạn sẽ áp dụng toàn bộ các việc trên hay chỉ 1 số.

Riêng về việc sám hối là bắt buộc vì khi đã nghiện thì nghĩa là không còn khả năng kiểm soát suy nghĩ nữa rồi. Chỉ có giảm bớt nghiệp thông qua sám hối thì mới đủ khả năng cai nghiện xem phim sex ạ.

Ps: Mọi người có thắc mắc hoặc muốn tự thú lỗi lầm cứ comment bên dưới. Tụi mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể ạ.

Xem thêm:

Cách sám hối

Phim sex là ma túy mới của thế kỷ 21

Hoạt động thiện nguyện

Facebook: http://bit.ly/FanpageCaiNghienTinhDuc

Comments (182)

 • Con nghiện phim sex đc 2,3 năm , hiện con ko xem nữa và bỏ nó, con đã sám hối được 2,3 tháng nhưng khi ko sám hối đêm về con lại mơ thấy cảnh ân ái với .Mong Hạt cát cho lời khuyên khi nào tôi ko cần sám hối nữa.

  Reply
  • Author

   Bạn hiểu thế này: thời gian bạn nghiện phim sex lên đến 3 năm thì giờ bạn cũng phải ráng sám hối đủ 3 năm thì mới bù lại được, 3 năm là thời gian quá dài nên những hình ảnh về tình dục ghim sâu trong đầu, chỉ có cách là tiếp tục sám hối đến khi hết hẳn thôi ạ.
   Bên cạnh đó bạn tập thêm khí công nguyên pháp để ngủ ít bị nằm mơ hơn, từ đó sẽ ít bị mơ thấy cảnh ân ái hơn ạ, mỗi ngày tập ít nhất 70 cái thì mới có hiệu quả ạ.

   Reply
 • Mình là Dũng, cũng gần 30 rồi. Nghiện nặng lắm, biết hại lắm, nhưng k bỏ được. Mình sẽ cố bỏ, sẽ cố

  Reply
  • Author

   Bạn cứ thực hành cho đúng và kiên trì, nhiều người nghiện nặng lắm đều đã cai nghiện có kết quả rồi đó ạ!

   Reply
 • còn là DUONG còn thường xuyên có thói quen thủ dâm và xem phim sex,này viết lên đây xin sám hối trước Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.còn hứa từ nay sẽ bỏ xem phim sex và thủ dâm.vì tương lai của mình còn nhất định sẽ làm được,con xin hứa và chịu trách nhiệm với lời nói của mình tại đây.Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật…

  Reply
 • Tôi xin hứa từ giờ phút này sẽ từ bỏ xem phim đồi trụy mãi mãi về sau.
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

  Reply
 • Hôm nay, tôi đã có những ý nghĩ về dục vọng. Tôi xin sám hối trước Đức Phật ! Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !

  Reply
 • Mình 33 tuổi, tự coi mình là nạn nhân của thủ dâm và dâm dục nên đã phải chịu quả báo như hiện giờ là trắng tay chẳng có gì hết, nên mình có chút chia sẻ với mọi người về vấn đề này, theo quan điểm cá nhân mình:
  0.trước đây mình tìm kiếm trên internet chỉ thấy nói thủ dâm không có hại nhưng mình thấy không đúng với bản thân mình,chắc là cũng rất nhiều người có cảm nhận giống mình. Khi tìm hiểu về khí công,thiền,phật giáo thì mình càng củng cố quan điểm của mình hơn,đặc biệt hôm nay biết đến trang web quý này. Với mình thủ dâm gây cản trở sự nghiệp của tuổi trẻ, làm suy kiệt thể chất và tinh thần dẫn đến nhiều bất lợi trong cuộc sống.
  1.Tình dục,thủ dâm hay tồn tại ý nghĩ dâm dục trong não đều ảnh hưởng tới sức khoẻ và tâm lý theo hướng bào mòn cơ thể,giống như cây trồng sau mỗi mùa ra hoa nuôi quả đều trở nên hoang tàn và héo úa tùy theo số quả và chất dinh dưỡng ở mỗi cây khác nhau. Con người chỉ khác ở chỗ hấp thu chất dinh dưỡng nhanh hơn thôi.
  2.theo mình nghĩ thủ dâm có thể bỏ được và hướng đi của mình là: tạo dựng lối sống tích cực, sinh hoạt,ăn uống điều độ, tránh gây sốc cho cơ thể vì thay đổi đột ngột hình như là nguyên lý cho ra hoa trái vụ của nhà vườn,mình đặc biệt coi trọng điều này. Thêm nữa là loại bỏ,giảm bớt các nguồn gây kích dục,trong đó có nguồn gây căng thẳng trong học tập, làm việc, và sinh hoạt hàng ngày, xem tivi và dán mắt vào màn hình điện thoại nhiều cũng gây căng thẳng. Đến giờ,mình gần như đã bỏ được thủ dâm, còn ý nghĩ dâm dục vẫn còn chút ít chắc rồi sẽ qua thôi. Theo mình cảm nhận thì mất khoảng 3 đến 6 tháng để ổn định tâm lý bước đầu.
  3.khoái cảm dâm dục không thể nào bằng được so với sự an lạc khi tập luyện thể thao. Với mình,luyện quyền cước, khí công, tu thiền sẽ là phép màu kéo mình ra khỏi vũng lầy tăm tối.
  4.mình ngưỡng mộ loài cây quanh năm tươi tốt vi không phải kiệt sức nuôi quả tạo hạt, nếu không phải vì trách nhiệm vợ chồng thì ta tự bào mòn khí huyết để làm gì.
  5.dừng việc này lại và tìm cho mình sự an lạc thực sự theo khả năng của mình.
  6.có đôi lời cảm nhận bản thân, rất vui được trao đổi cùng mọi người!

  Reply
  • Hi Minh, mình muốn học hỏi về cách luyện quyền cước, khí công, tu thiền. HIện tại, mình cũng vấn đề về nghiện sex nhưng đã cố gắng cai nghiện khoảng được hơn một tháng rồi. Mong nhận được sự giúp đỡ của bạn ! Liên hệ Facebook Cáo sa mạc.

   Reply
 • https://youtu.be/gRJ_QfP2mhU?t=5s
  chút ít thông tin ạ, ai không biết coi mở rộng con mắt mình!

  Reply
 • Mình là nam ,năm nay mình 22 tuổi .Biết xem sex và thủ dâm từ năm lớp 7 .Nhưng khoảng 4 năm gần đây tần suất dày đặc hơn ,gần như là mỗi ngày …Mặc dù biết là có hại ,nhưng k thể kiểm soát được suy nghĩ ,và chỉ khi thỏa mãn xong mới thấy hối hận . Do xem sex và thủ dâm quá nhiều gần đây mình đã phát hiện những hệ quả (gần như tất cả những gì bài viết nói ) .Mình thực sự muốn bỏ .Mình hứa sẽ sám hối trước phật ! và làm theo những gì bài viết hướng dẫn ! Cảm ơn ad rất nhiều

  Reply
  • Cố gắng lên nha bạn ! Bạn sẽ làm được ! Nam Mô A Di Đà Phật ! Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công !

   Reply
 • Hôm nay tôi đã có ý nghĩ về sex không tốt.Tôi xin sám hối trước Đức Phật. Nam Mô A Di Đà Phật.

  Reply
  • Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ! Cố gắng lên nhé ! nhất định bạn sẽ vượt qua được !

   Reply
 • Xin thú tội trước bình mình. Con xin sám hối tội lỗi mà con đã làm. Thề từ nay về sau nguyện từ bỏ ái dục. Cầu trên Chư Phật gia hộ cho con mà mọi người nìa được ái dục.

  Reply
  • Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ! CỐ gắng lên nhé ! Nhất định bạn sẽ vượt qua được !

   Reply
 • Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, con pháp danh là ĐK xin sám hối với Đức Phật Tôn Kính vì đã nhiều lần thủ dâm, xem phim khiêu dâm từ năm 14 tuổi và giờ đã 23 mà vẫn chưa bỏ được. Con xin cúi đầu đảnh lễ và sám hối, từ nay trở về sau sẽ không bao giờ thủ dâm, xem phim khiêu dâm nữa. Xin Chư Phật thương xót và gia hộ cho con, cũng như nhiều người khác bị hoàn cảnh tương tự, sớm từ bỏ được tâm ái dục đã làm con bị suy nhược cơ thể trầm trọng, cũng như những người khác bị nó làm đau khổ bản thân.
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

  Reply
 • con năm nay 15 tuổi và con biết thủ dâm vào năm 12 tuổi con xin hứa từ nay sẽ không xem sex và thủ dâm nữa xin đức phật từ bi cho con được xám hối

  Reply
  • Author

   Ngoài comment sám hối ở đây, em nhớ lễ Phật sám mỗi ngày nhé, à, em nhớ viết hoa Đức Phật để thể hiện lòng tôn kính ạ

   Reply
 • Con mong sẽ có thể xám hối, thức tỉnh và cai nghiện được sex.
  NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

  Reply
  • Author

   cố lên bạn, kiên trì không từ bỏ và không chủ quan, không tự hào thì bạn sẽ làm được ạ.

   Reply
 • Tôi là Hiếu năm nay tôi gần 20 tuổi , tôi bị nghiện phim sex và quay tay từ năm lớp 6 đến giờ biết có hại nhưng tôi vẫn làm vì không chịu nổi ham muốn, đã cố bỏ nhưng không được nay đọc xong bài này tôi xin hứa sẽ cố gắng làm mọi thứ lại từ đầu, tôi đã mất gần như mọi thứ vì điều này nó khiến tôi hổ thẹn vì nhiều chuyện tôi gây ra , mọi điều do tôi gây nên tôi mong Đức Phật hãy tha thứ cho kẻ tiểu nhân này làm lại cuộc đời. Con sẽ cố gắng hóa giải nghiệp chướng .

  Reply
  • Author

   Đức Phật luôn luôn tha thứ bạn ạ, chỉ có luật nhân quả là khắc khe thôi. Bạn hãy kiên trì, không từ bỏ, không chủ quan tự mãn rồi từ từ sẽ hóa giải được ạ. Chúc bạn thành công ạ.

   Reply
 • Xin Phật gia hộ cho con vượt qua căn bệnh này. Con nguyện xám hối về tất cả những lỗi lầm trước đây. Con thành tâm xám hối! A Di Đà Phật.

  Reply
  • Author

   Cố lên bạn, hãy dành ra thời gian sám hối mỗi ngày kể cả khi không có ý nghĩ dục vọng, như thế mới ngăn ngừa được ạ.

   Reply
 • Buổi sáng hôm nay con đã có những ý nghĩ dục vọng, con bị đau lưng vào buổi sáng này. Con xin xám hối với Đức Phật từ bi. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !

  Reply
  • Author

   Cố lên bạn, hãy dành ra thời gian sám hối mỗi ngày kể cả khi không có ý nghĩ dục vọng, như thế mới ngăn ngừa được ạ.

   Reply
 • Buổi sáng hôm nay, con đã có ý nghĩ về tình dục. Con đã thấy email spam về một trang web đồi trụy và đã đăng nhập vào. Con xin sám hối vì những hành động này. Mong Đức Phật phù hộ và tha lỗi cho con. Nam Mô A Di Đà Phật !

  @Admin: Mình chưa có việc làm mà cứ ở nhà một mình rảnh thì ý nghĩ dục vọng lại đến. Mình đang cần tìm một công việc nhưng chưa có vì mình chậm chạp, khờ khạo, đầu óc thiếu tập trung (cũng do nghiện sex và thủ dâm nhiều năm). Bây giờ, mình mong muốn tìm một công việc tự nguyện, không phải vì mục đích kiếm tiền, mà vì mình muốn cai nghiện tình dục, tại vì mình ở nhà có một mình đến tối gia đình mới đi làm về, mình nghĩ mình phải làm việc mỗi ngày với nhiều người tốt, chứ ở nhà hoài thì mình nghĩ khó có thể cai nghiện được. Mong admin có thể giúp đỡ mình. Mình chân thành cảm ơn admin rất nhiều !

  Reply
  • Author

   Bạn email ad tỉnh thành bạn ở để trao đổi nhiều hơn nhé: toyoyane @ gmail . com

   Reply
 • Năm nay em học lớp 9.Em bị nghiện cũng lâu rồi.Bây giờ đọc em thấy rất hối hận về những việc mình đã làm.Mong rằng mọi người,nhât là thanh thiếu niên như em có thể cai nghiện tình dục thành công .Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mô Ni Phật

  Reply
  • Author

   Cố lên em, hãy thực hành và giúp nhiều người tránh xa dâm dục ạ.

   Reply
 • Nam mô a di đà phật. Con thủ dâm và xem phim sex từ năm lớp 8. Đến giờ chưa bỏ được. Con nhận thức được tác hại của thủ dâm và xem sex nhưng ko bỏ được. Hôm nay may mắn đọc được bài viết này. Âu có lẽ cũng là 1 cái duyên lành con từng gieo. Từ nay con sẽ sám hối để từ bỏ thủ dâm cũng như xem sex. Đức Phật từ bi soi đường chỉ lối để con tu tập tinh tấn và tạo được nhiều nghiệp lành hơn nữa. Nam mô a di đà Phật. Cảm ơn tác giả bài viết.

  Reply
  • Author

   Cố lên bạn nhé, hãy thực hành, Đức Phật luôn luôn gia hộ nếu chúng ta thành tâm ạ.

   Reply
 • Con tên là dũng. năm nay con 16 tuổi. con đã thủ dâm từ năm lớp 5 r. Và sau khi đọc xong bài viết này con thấy mình đã quá sa đọa r. Con xin hứa từ giờ phút này sẽ quyết tâm bỏ thủ dâm và sẽ xám hối và sẽ không bao h bước chân vào con đường sa ngã này nữa. xin Đức Phật tha thứ cho con ạ!

  Reply
 • Con tên là dũng. năm nay con 16 tuổi. con đã thủ dâm từ năm lớp 5 r. Và sau khi đọc xong bài viết này con thấy mình đã quá sa đọa r. Con xin hứa từ giờ phút này sẽ quyết tâm bỏ thủ dâm và sẽ xám hối và sẽ không bao h bước chân vào con đường sa ngã này nữa. xin Đức Phật tha thứ cho con!

  Reply
 • THƯA ĐỨC PHẬT
  Con đã biết lỗi của mình
  Con hứu với NGƯỜI con sẽ sửa lỗi của mình,
  Con xin xám hối
  Con sẽ tu tâm tích đức nhiều hơn

  Reply
 • Xin góp chút sức mọn xin phép lập fanpage. Và phương tiện quảng cáo trả tiền để quảng bá website cũng như video trên web site này. Nếu có bất cứ lợi tức ngoài dự kiến xin tri ân admin tiếp tục đăng bài cống hiến cho quần sanh.Dân số Việt Nam trong nước có 95 triệu 562 ngàn 445 người vào thời điểm hiện tại 9/7/2018 . Tôi xin phát nguyện chạy quảng cáo khi đạt 100 triệu người nhìn thấy quảng bá website này, còn nhấp vào hay không sẽ tùy duyên nơi họ. Thanks ad nhiều lắm, rất đơn giản thiết thực dễ hiểu. Sẽ rất nhiều tiền, nhưng sẽ nỗ lực hết mình. Nguyện đem công đức này hướng về tất cả chúng sanh, trước dứt bá đường khổ, sau đặng trọn phật đạo. Xin số đt liên lạc vs admin, xin góp ý hệ quả thủ dâm thêm suy nhược thần kinh, kinh khủng vô cùng, sống không bằng chêt. Thân

  Reply
  • Xin lỗi admin mình xin sám hối đã không tìm hiểư kĩ, việt nam chỉ có khoảng 58 triệu người dùng Facebook trừ đi tk
   Ảo thì số đó còn ít hơn nữa, nên con số phát nguyện 100 triệu là ảo tưởng , sory ad
   Nguyên nhân thứ 2 là mình đang chịu quả báo tà dâm nhiều cộgn với chi phí quảng cáo quá lớn vs mình nên mình xin cố gắng được chừng nào hay chừng đó , tuỳ duyên vậy.
   Xin sám hối vs ad lực bất tòng tâm, nhưng sẽ cố gắng hết sức được bảo nhiêu hay bấy nhiêu . Tri ân ad công đức vô lượng.

   Reply
   • Author

    Bạn cứ email ad toyoyane @ gmail . com để trao đổi cụ thể hơn nhằm tối ưu hiệu quả quảng cáo nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

    Reply
  • Author

   Xin cảm ơn ý kiến và đóng góp rất hữu ích của bạn ạ. Bạn hãy email ad qua email này để trao đổi thêm ạ: toyoyane@gmail.com

   Reply
 • Con xin xám hối trước những gì con đã làm.Con xin hứa từ nay con sẽ cai nghiện và bỏ các trang wed đồi trụy.Con xin thú tội và mong phật tha lỗi cho con.

  Reply
  • Author

   Bạn cố gắng thực hành như bài viết nhé, dần dần rồi bạn sẽ bớt nghĩ bậy lại, bớt ham muốn lại ạ. Bạn nên thực hiện tất cả những điều trong bài viết để có hiệu quả cao nhất ạ.
   Ak, bạn nên viết hoa chữ Phật để thể hiện lòng tôn kính ạ.

   Reply
 • Con xin Đức Phật giúp con cai nghiện được tật thủ dâm.

  Reply
  • Author

   Em cố gắng thực hành như bài viết nhé, dần dần rồi em sẽ bớt nghĩ bậy lại, bớt ham muốn lại ạ. Em nên thực hiện tất cả những điều trong bài viết để có hiệu quả cao nhất ạ.

   Reply
 • Em tên Ngô Văn Minh năm nay em 16t.Em bắt đầu nghiện xxx từ khi em học lớp 6.Em thủ dâm rất nhiều và cho nó là cái thú vui của mình nhưng em k thể ngờ rằng nó lại có tác hại nguy hiểm đến thế.Em đã thử cai nhưng chỉ đc 2 hôm thì nó lại đến.Mỗi tối ngủ cái hình ảnh phim xxx nó cứ quanh quẩn trong đầu em khiến em k ngủ đc.Hôm nay vô tình em thấy đc bài viết này,khi đọc xong em thấy hối hận lắm.Con xin sám hối từ nay con sẽ ghi nhớ và quyết tâm từ bỏ nó.côn xin lỗi

  Reply
  • Author

   Em cố gắng thực hành như bài viết nhé, dần dần rồi em sẽ bớt nghĩ bậy lại, bớt ham muốn lại ạ. Em nên thực hiện tất cả những điều trong bài viết để có hiệu quả cao nhất ạ.

   Reply
 • E sẽ hứa với đức phật sẽ không vào trang wed đen nữa và cai nghiện xem phim sex

  Reply
 • Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Con tên là Lê Toàn hiếu. Những qua báo của việc nghiện tình dục con hầu như cảm nhận được tất cả. Từ nay con xin sám hối, con nguyện sẽ không bao giờ phạm đến nữa. Bạch Thiện Tri Thức, con thành tâm cảm ơn lời chỉ bảo của Người. Con sẽ quyết tâm từ bỏ.

  Reply
 • Mình 17 tuổi, vô tình tiếp xúc với phim ảnh đồi truỵ từ rất sớm, từ đó hình thành tư tưởng dâm tà, làm chuyện xằng bậy từ rất sớm. Qua nhiều năm, mình mới biết thủ dâm, xem phim ảnh đồi truỵ là việc vô cùng tai hại, mình đã phát tâm và cố gắng từ bỏ nó rất nhiều lần nhưng đều thất bại. Cho tới khi mình phải nhận lại những quả báo như đi tiểu buốt, khả năng sáng tạo bị giảm sút, trí nhớ kém và đau đớn nhất là bệnh rụng tóc chỉ khi mới 16 tuổi. Từ đó, mình quyết tâm diệt dục không nghĩ tới chuyện bậy bạ, quyết làm lành bồi đức như bố thí, phóng sinh. Đã được một năm kể từ ngày mình lìa dục, mình cảm thấy thân thể trở nên khoẻ mạnh cứng cáp hơn trước rất nhiều, tư duy cũng nhạy bén và mọi chuyện dần tốt hơn trước. Thế nhưng ngày 24/6 vừa rồi mình lại khởi tâm dâm niệm và trót xem phim ảnh đen trong ít phút, tuy chưa làm chuyện “xằng bậy” thế nhưng mình cảm thấy rất có lỗi và rất tiếc khoảng thời gian trước đó mình đã duy trì việc tiết dục. Mong những ai đọc được những dòng này thì hãy nhìn vào những tác hại mà mình đã nhận được mà quyết tâm diệt dục, tìm được những thú vui thanh cao, vô hại, tránh xa đường tà. Con xin sám hối với Đức Phật, với Chư Vị Bồ Tát, là kẻ hay đọc sánh Thánh Hiền, biết luân lí đạo đức mà lại khởi lòng dâm. Con xin sám hối và nguyện từ nay trở đi không xem phim đen mà ra sức làm lành. Cảm ơn những người đã đọc những lời thú tội của mình.

  Reply
 • Tôi hứa từ bây giờ sẽ cai nghiện phim sex hôm nay là ngày 27-6-2018

  Reply
 • mình vừa định lên tìm xem phim sex.may mà gặp trang này.nhưng mà không hiểu sao h mình cũng k có quyết tâm lắm.khó hiểu thật.mình phải làm sao đây ad ơi

  Reply
  • Author

   bạn hãy đọc comment của những người đã thật sự trải qua tác hại của việc xem sex và thủ dâm, bạn sẽ cảm nhận được sự tàn khốc họ phải chịu và bạn sẽ có quyết tâm ạ… đừng để tới khi cơ thể tàn tạ, đầu óc lú lẩn rồi mới thay đổi thì rất vất vả ạ

   Reply
 • Tôi là trần đình kiên từ hôm nay sẽ không xem phim sex và ko thủ dâm nữa

  Reply
 • Mình tên Hồ Ngọc Anh năm nay mình học lớp 8 mình đã nghiện phim đồi trụy gần 1 năm nay mình rất ân hận mình xin hứa sẽ ráng cai nghiện này đôi khi mình muốn xóa wifi cho khỏi vào web đồi trụy nhưng mình k thể làm đc vì còn nhiều youtube làm những clip hay, mình thường chơi quán nét những người khác nói những lời tục gợi dục mình và mình cũng thường nói những từ ấy và minh hay chê bai người khác hôm nay mình xin hứa sẽ cố gắng cai nghiện từ bây giờ để thành một con người tốt

  Reply
 • con xin xám hối xin phật tổ phù hộ cho con hết bệnh dâm đảng này :((

  Reply
 • Thời gian quá đã quá đủ từ hôm nay tui sẽ quyết tâm từ bỏ chúng xa lánh chúng để đk một tương lai tươi sáng hơn quyết tâm quyết tâm

  Reply
 • Từ ngày hôm nay ngày 11/6/2018 con xin hứa với đức phật con sẽ không xem phim sex hat thủ dâm nữa con cầu mong chư vị bồ tác hãy giúp con

  Reply
  • Từ nay ngày 15/6/2018 Con tên Lương Hiện Minh xin hứa em xem phim tầm bậy tầm bạ nữa mong các vị bồ tác hãy tha thức cho con và hãy cho thật nhiều sức khỏe để con có thể làm phụ ba mẹ con để con có thể báo hiếu cho ba mẹ của mình con mong các vị bồ tác hãy giúp con với con thật sực biết lỗi rồi ạ

   Reply
 • Em quyết tâm không thủ dâm với xem phim sex nữa.

  Reply
 • em năm nay 16 tuổi.
  Em quyết tâm không thủ dâm với xem phim sex nữa.

  Reply
 • Con là Trương Công Đạt, hiện con đã ngừng xem những sản phẩm đồi trụy nhưng vẫn còn thủ dâm khi tính dục trỗi dạy. Con xin sám hối, và cố gắng không làm điều đó nữa, cố gắng gây tạo công đức.

  Reply
  • Author

   Cố lên bạn, bạn nhớ lễ Phật sám hối mỗi ngày, làm thật nhiều công đức để đủ sức vượt qua ạ.

   Reply
 • Con đã từng suy nghĩ rất nhiều về việc này…
  Con xin sám hối và con xin hứa, kể từ ngày hôm nay 31/05/2018 trở về sau, con sẽ cố gắng, không xem sex, không thủ dâm nữa, hoạt động xã hội nhiều hơn, ít suy nghĩ về những điều đó hơn. Con xin sám hối…

  Reply
  • sory vi qua co don nen toi moi tim den no ,sory t xin xam hoi

   Reply
   • Author

    Bạn cố gắng áp dụng thêm những điều trong bài viết hướng dẫn mà chưa thực hành nhé, kết hợp tất cả lại bạn sẽ mau cai nghiện thành công hơn ạ

    Reply
  • sory vi co don nen con moi tim den no con xin xam hoi

   Reply
   • Author

    Bạn cố gắng áp dụng thêm những điều trong bài viết hướng dẫn mà chưa thực hành nhé, kết hợp tất cả lại bạn sẽ mau cai nghiện thành công hơn ạ

    Reply
 • Năm nay con 18 tuổi, con xin hứa với Phật là con sẽ quyết tâm bỏ xem phim và thủ dâm ạ.

  Reply
 • Tôi lúc đầu vô tình thôi, nhưng sau một người con gái chạy xe hơ hang tôi thấy gợi cảm rồi từ đó tôi muốn khám phá thân thể con gái bắt đầu từ đó tôi cũng biết xem nhưng không nghiện, nhưng lại nhiều lần con gái ăn mặc quá hở hang tôi bắt đầu khám phá nữa cũng bị nghiện dần thấy nó không tốt tôi cũng từ bỏ không muốn đụng tới nữa. Lại nghe đồn nếu đàn ông mà không quan hệ tình dục ảnh hưởng tới sức khỏe tôi thấy sợ lại khám.phá nữa bắt đầu xem nữa, vì quá cô đơn không có người yêu và hận cô gái cho tôi cảm giác yêu lại không cho tôi được yêu nên có suy nghĩ phải trả thù không phải là một đàn ông thủy chung nữa. Xin lỗi tôi không có thủ dâm và không từng quan hệ. Cảm ơn bạn đã tư vấn

  Reply
 • Tôi xin thề trước Phật từ nay sẻ từ bỏ phim sex và từ bỏ thủ dâm,ko bao giờ tái phạm nữa và nguyện đem thân này dòng máu này để làm đẹp cuộc đời mang lợi ích cho mọi người.

  Reply
 • Mình bắt đầu thủ dâm từ năm lớp 8, đến giờ năm 4 đại học rồi vẫn không bỏ được. Sau khi lên đại học thì tần suất và độ nặng của phim ngày càng tăng. Trước đây mình không nghĩ nhiều đến tác hại của nó vì cuộc sống vẫn diễn ra bình thường với một số thành tựu đạt được khiến mình có phần ngạo mạn. Chính cái tâm lý đó cộng với việc xem sex và thủ dâm khiến mình từ một học sinh giỏi, chăm chỉ, hay giúp đỡ bạn bè trở nên ích kỷ, sống hời hợt với bản thân, học hành sa sút, ngoại hình ngày càng xấu xí, sức khỏe ngày càng yếu cho dù mới có 23 tuổi .Đã nhiều lần mình muốn bỏ nhưng ý chí không đủ, và khi đạt được kết quả gì đó trong công việc hay học tập, mình lại nghĩ ngay đến chuyện hưởng thụ. Từ nay mình sẽ quyết tâm bỏ tật xem sex và thủ dâm. Chắc chắn phải làm được vì còn tương lai phía trước, còn những người tin tưởng vào tương lai của mình. Phải sống tốt!
  Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

  Reply
  • Author

   Cố lên bạn nhé, đời là bể khổ vì chúng ta luôn còn những ước muốn sai lầm, điển hình là chính trường hợp của bạn. Vậy nên bạn cố gắng sống tốt lên ạ, vì tương lai của bạn và của người xung quanh nữa ạ.
   Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

   Reply
 • Chào ad mong ad có thể giải thích giúp mình kỹ hơn về sự khác nhau và giống nhau của thủ dâm ( xem sex) và quan hệ vợ chồng ạ. Mình xin cảm ơn rất nhiều . Có nhiều lúc mình không hiểu rõ hay ai xui khiến mà mình không thể tìm hiểu được nên cứ nghĩ nếu bây giờ từ bỏ thủ dâm hay xem sex thì sao này mình có vợ có con rồi đến lúc đó mình có con đc nữa hay không và mình có bị vô cảm trước phụ nữ hay không , cái suy nghĩ đó nó cứ vấn vương mãi trong đầu mình mỗi khi mình từ bỏ nó . Cái tính của mình nó vậy một khi đã không hiểu thấu đấu cái gì thì không thể làm được .Mong ad giúp mình với mình thật sự cần lời khuyên. Thank you!!!

  Reply
  • Author

   Chào bạn, ad xin trả lời như sau ạ:
   Dù bạn bỏ thủ dâm 10 năm mà chưa chứng Thánh thì bạn vẫn có ham muốn tình dục trước người nữ như bình thường, để chứng Thánh được bạn phải tu vất vả nhiều đời chứ không phải muốn là được. Nên bạn đừng lo chuyện giờ bỏ thủ dâm rồi mai mốt bị lãnh cảm với vợ. Thậm chí là ngược lại, người nào thủ dâm càng nhiều càng có nguy cơ bị liệt dương, yếu sinh lý khi lập gia đình đó ạ.
   Vậy nên giờ bạn chưa lập gia đình thì hãy từ bỏ thủ dâm, từ bỏ xem sex đi ạ.
   Quan hệ vợ chồng khác với thủ dâm xem sex là quan hệ vợ chồng còn trong khuôn khổ cho phép. Còn xem sex, thủ dâm thì thường bạn sẽ không có giới hạn đối tượng mà bạn hướng đến, tức là trong tâm đã có ý muốn quan hệ với nhiều người, tâm này nuôi dưỡng lâu dài sẽ tạo thành bệnh muốn ngoại tình, phản bội… Còn khi quan hệ vợ chồng thì chỉ có 2 vợ chồng nên còn trong khuôn khổ ạ.

   Reply
   • ” Xem sex là còn trong khuôn khổ cho phép ” là sao vậy ad, ad viết nhầm à.

    Reply
    • Author

     Sorry bạn, mình để dấu phẩy nhầm chỗ dẫn tới hiểu sai, mình sửa rồi ạ, cảm ơn bạn ạ.

     Reply
 • Mình sẽ *cố gắng* không thủ dâm nữa, mục tiêu đầu tiên là 10 ngày không thủ dâm. Sau khi đạt được mục tiêu cỏn con đó rồi mình sẽ tăng dần lên cho đến một ngày nào đó mình dứt hẳn tà dâm mới thôi!

  Reply
  • Author

   Cố lên bạn nhé, cố gắng thực hành thật nhiều để lúc lên cơn nghiện vượt qua được ạ.

   Reply
  • Tôi xin hứa từ hôm nay 21/4/2018 sẽ không xem sex nữa!

   Reply
 • Con hứa từ hôm nay 14/4/2018 con sẽ ko nghĩ tới sex và coi sex nữa. Con xin sám hối

  Reply
 • Tôi là một thằng tồi. K những xem phim sex mà còn thủ dâm liên tục. Chuyện này xảy ra từ khi tôi vó điện thoại là vào năm lớp 10 đến bây giờ là đã được 5 năm rồi. Tôi cũng chả biết là k biết bao nhiêu lần thủ dâm rồi. Tôi rất hối hận sau mỗi lần thủ dâm. Nhưng k có cách nào kìm chế được……..tôi ân hận lắm

  Reply
 • Tôi xin hứa từ nay tôi sẽ không bao h xem và chú ý tới những thứ đồi truỵ hay gây kích thích nữa, nếu mà xem và chú ý tới nó thì tôi mãi mãi thất bại trong cuộc sống và bị đày xuống địa ngục…

  Reply
  • Author

   Cố lên nhé bạn, nếu không được nghĩa là nghiệp bạn nặng, cần phải làm như bài viết thì mới cai nghiện được ạ.

   Reply
  • Cố gắng nên bạn

   Reply
 • em năm nay 17 tuổi em muốn quyết tâm ngừng thủ dâm, quyết tam quyết tâm!!!!!!!!! Xin Phật

  Reply
  • Author

   Nếu quyết tâm mà vẫn chưa được thì nghĩa là nghiệp bạn nặng, cần phải làm như bài viết thì mới cai nghiện được nhé ạ.

   Reply
   • Cảm ơn bạn đã viết ra 1 bài rất bổ ích cho những người như bọn mình. Cảm ơn bạn rất nhiều. Mình năm nay 25t mình biết đến sex năm 13t cho đến bh đến mình đã làm rất nhiều việc vô minh k kiểm soát nổi có những lúc đêm ngủ mình tỉnh dậy và ko nghĩ gì mình lại làm như vậy. Thật ngốc phải ko mình sẽ cố gắng học theo những điều bạn dạy hôm nay. 1 lần nữa mình cảm ơn bạn rất nhiều.

    Reply
 • em năm nay 17 tuổi em muốn quyết tâm ngừng thủ dâm, quyết tam quyết tâm!!!!!!!!!

  Reply
 • toi tên trạng.tôi nghien thu dâm nam hoc lop 6.moi tuan thu dam 6 lan coi phim sex hang đêm.ket qua lon len dương vat roi loan không cuong va rat be.gap con gai không dám noi chuyen giong noi giong con gai.suc khoe yêu khong có nguôi yêu .dù 27 tuoi nhung chua mót lan quan hé voi con gai.toi không biet minh có phai dong tính không.tôi chi muôn cuoc song binh thương nhu bao thang con trai khác có nguôi yêu có vơ có con.nhung toi không lam duoc.toi không the tư bo no.neu kiep truoc toi có lam gì có loi xin hay trung phat toi mót ngay thoi roi hay tra toi ve voi cuoc song binh thuong.xin hay dưng deo bam toi nưa.ai trên doi nay không có lôi chu. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

  Reply
  • Author

   Bạn muốn mau hết nghiệp thì chỉ có cách sám hối và làm phước thật nhiều bù đắp lại thôi bạn. Còn bạn muốn chỉ bị trả nghiệp 1 ngày không được đâu ạ, nghiệp chúng ta gây cho người khác nhiều ngày, nhiều tháng, nhiều năm thì giờ bắt buộc phải trả nghiệp lâu dài, nếu không biết sám hối thì vừa trả nghiệp lại vừa tạo thêm nghiệp. Cứ tiếp tục mãi thì sẽ lẩn quẩn trong đau khổ.
   Bạn hãy làm những việc như trong bài viết, chủ động tích cực lên chứ đừng xin sự tha thứ thụ động thì sẽ không được đâu ạ!
   Cố lên nhé bạn, có gì cứ cmt lại ad sẽ hỗ trợ.

   Reply
 • Chào mọi người mình năm nay 19 tuổi. Minh xem phim sex từ năm lớp 6, lên năm lớp 11 thì thủ dâm hàng ngày và ngày nào cũng xem phim sex được 2 năm thì mình biết được tác hại của thủ dâm đã nhiều lần muốn bỏ nhưng rồi lại bị nghiệp kéo trở lại. Hôm nay 3/4/2018 đọc được thêm các bài viết của trang cainghiendamduc.net con xin thành tâm sám hối trước Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, các vị Thánh Tăng, Chư vị Bồ Tát cho con bỏ được thủ dâm và con có thể khuyên những người có duyên bỏ được dâm dục. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

  Reply
  • em nưm nay cũng 18 tuổi rồi em cũng xem từ hồi lớp 9 hôm nay em đọc đc bài viết này em cảm thấy mình rất có lỗi và em muốn đc sửa nhưng em không biết có sửa đc không hay vẫn cứ tái phạm. Con xin các Đức Phật từ bi hay tha lỗi cho con

   Reply
   • Hãy tin vào chính mình em à. Anh tin em sẽ làm được. Cố gắng lên nhé.

    Reply
  • em năm nay cũng 18 tuổi rồi em cũng xem từ hồi lớp 9 hôm nay em đọc đc bài viết này em cảm thấy mình rất có lỗi và em muốn đc sửa nhưng em không biết có sửa đc không hay vẫn cứ tái phạm. Con xin các Đức Phật từ bi hay tha lỗi cho con

   Reply
 • Mình năm nay 19 tuổi, không may đã bị tiếp xúc với phim đồi trụy từ năm lớp 6, lên năm 11 thì bắt đầu thủ dâm và từ đó đã nghiện đến nay. Mình đã gánh chịu tác hại của việc thủ dâm rất nhiều, có khi ngày nào cũng xem phim đen, hễ xem là muốn được thỏa mãn thì lại thủ dâm nen hậu quả là người ốm yếu, học hành sa sút, dễ bị lôi kéo vào các tật xấu, trong đầu luon bị âm ảnh bởi các hình ảnh dâm dục, cái nguy hiểm nhất là tạo ra rất nhiều nghiệp xấu mà bản thân không hề biết. Dù nhiều lần cố gắng từ bỏ thủ dâm nhưng được chỉ khoảng 1 tháng rồi lại tiếp tục bị nghiệp kéo trở lại. Hôm nay mình xin thành tâm sám hối với Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, các vị Thánh Tăng, Chư vị Bồ Tát mong cho con bỏ được thủ dâm, khuyên được mọi người tránh xa các phim ảnh, truyện sách dâm dục từ đó tránh được các nghiệp chướng về sau. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

  Reply
  • Cố gắng lên bạn nhé. Mình tin là bạn sẽ làm được. Chúc bạn thành công nhé.

   Reply
 • Tôi không hiểu tại sao mình lại như vậy nữa! Thật tồi tệ! Trời ơi, tôi đứng là đứa không ra gì! Tôi sẽ cố gắng, cố gắng tránh xa những điều ghê tởm đó. Hãy tha thứ cho tôi.

  Reply
 • Tôi sinh năm 2k1, tôi hứa sẽ từ bỏ phim sex. Tôi sẽ tôn kính Phật bằng cách kiên nhẫn bỏ phim sex.

  Reply
  • Chào bạn cùng tên mình cũng là 1 ngừoi như bạn. Hãy niệm danh hiệu của đức phật nên lúc nào trong đầu bạn nghĩ về nhưng chuyện đó liên tục liên tục nó sẽ biến mất. Rồi bạn hãy tìm những niềm vui nào đó. Chẳng hạn như chơi games nào đo cùng bạn bè. Hãy lấp đầy nhưng khoảng trống lúc bạn rảnh rỗi nhé. Mình tin bạn sẽ làm đc. Chúc bạn thành công. Xin tặng bạn 1 câu nói hay này. Thắng đc vạn quân thù cũng ko bằng chiến thắng đc chính bản thân mình.

   Reply
 • tôi xin lỗi và hứa sẽ cai

  Reply
 • tôi sinh năm 2k1 vào ngày 25 tháng 3 năm 2018 tôi đă đọc được bài viết và tôi xin hứa từ này không xem phim đồi trụy nữa và con xin sám hối với Đức Phật

  Reply
 • Em là 1 thằng biến thái em mới 15 tuổi Em tội lỗi lắm em chỉ muốn quay lại thời gian để cứu mình nhưng ko đc và em muốn mình chết đi nhưng em sợ

  Reply
  • Author

   Dù chết đi mà còn nghiệp thì em vẫn tiếp tục bị như thế em ạ. Vấn đề là do nghiệp của em, em hãy đọc thật kĩ bài viết và thực hành theo, chỉ có chính em mới giúp được em, người khác chỉ là chỉ đường cho em cách để em thực hành thôi. Em phải tự lực thực hành như bài viết thì mới mong cải thiện ạ.
   Chúc em thành công, trong quá trình thực hành có gì cứ commnet lên kênh, ad sẽ hỗ trợ bạn.

   Reply
 • em năm nay lớp 11 hồi lớp 6 đã vô tình coi và em đã bắt đầu bị nghiện phim sex và bây giờ em đã thực lòng muốn cai nó

  Reply
  • Author

   Em phải đọc bài viết kĩ và thực hành theo bài viết mới được ạ, em cứ thực hành, trong quá trình thực hành có thắc mắc cứ comment tại đây, ad sẽ cố gắng giải đáp ạ

   Reply
 • Gìơ tôi 20t, thủ dâm từ năm lớp 7, gìơ lớn lên đi học đh mới biết tác hại của thủ dâm và xem phim sex, gìơ người tôi lúc nào cũng mệt mỏi, không có sức làm vịêc, và không thể tập chung vào vịêc học tập đựơc. Vậy tôi phải làm sao 🙁

  Reply
 • Con có những suy nghĩ không tốt từ bé. Con đã làm sai 4 năm nay con cố lắm nhưng không bỏ được trong gần đây còn bùng phát nhiều thứ đồi trụy hơn. Con sợ lắm nhưng khi thứ đó trỗi dậy con không làm được. Con không biết phải làm sao để dứt bỏ nó hoàn toàn. Những suy nghĩ đó đó khi còn đối với người thân con. Con hoảng lắm nhưng con không dám nói với ai .

  Reply
  • Author

   Bản chất của tình dục là vậy ạ, càng nghiện thì càng nặng chứ không giữ nguyên mức cũ, bạn hãy thực hành đúng như trong bài viết hướng dẫn, tất cả các hoạt động như sám hối, tập khí công nguyên pháp, tập ngồi thiền, kết hợp tất cả lại thì bạn sẽ kiểm soát được dần dần ạ

   Reply
 • Nam mô a di đà phật. Từ nhỏ con đã ám ảnh của việc thấy ng lớn làm dẫn đến phim ảnh và lẫn cách yêu đương đến h mặt dù con ko phải đến nổi mà không biết kiềm chế nhưng con không muốn phải 1 lúc nào đó để mình hứng lên rùi lại chịu thêm lỗi lầm này của mình…khiến con khù khờ. Nghĩ lung tung về nó nữa. Con đã tìm đến cách trách bỏ cai nghiện phim thì từ gìơ con sẽ cố gắng hay đổi mình…Đi chùa làm phước thật nhiều..và quên cái ám ảnh xấu đó..

  Reply
 • Dường như biết rõ tác hại của nó nhưng tôi không đủ bản lĩnh để từ bỏ được nó… Tôi đã thề hết lần này đến lần khác nhưng sau đó lại đâu vào đó tôi có nỗi với tất cả mọi người bạn bè gia đình thầy cô em mong đây là lần cuối em viết em thề điều này :Từ đây tôi sẽ cố gắng từ bỏ….. Từ 1 học sinh dễ nhìn bh tôi nhìn đã già đi và đầy mụn người luôn đau yếu chắc đó là luật nhân quả…

  Reply
 • Chào tất cả mọi người và admin,

  Mình năm nay 20 tuổi rồi, mình đã xem và nghiện phim sex,thậm chí là thủ dâm từ hồi năm lớp 6 tới tận bây giờ. Sau khi đọc bài này, mình chưa biết tương lai sẽ ra sao, nhưng mình sẽ cố gắng hết sức để làm theo.
  Cám ơn người đã đăng bài này lên.
  Đức Phật luôn luôn theo bạn.

  Reply
  • Author

   Bạn cố lên nhé, kiên trì đúng cách như hướng dẫn là sẽ được ạ

   Reply
 • Thời gian qua em đã xem phim đen và thường xuyên’ thủ dâm sau khi đọc xog bài viết em cảm thấy mình thật tội lỗi và mong muốn đc sửa chữa ngay bây h con mong Đức Phật sẽ soi sáng cho con giúp con vượt qua việc lm sai trái này lấy lại đc sự thông minh và trí nhớ tốt của mình mà bao lâu nay đã đánh mất

  Reply
  • Author

   Em cố gắng nhé, nhiều bạn đã trả lời có tiến triển rồi ạ, chúc em thành công hạnh phúc ạ

   Reply
 • Tôi đã nghiện căn bệnh này một thời gian dài. Con xin thành tâm sám hối với Đức Phật Thích Ca Mâu Ni cùng với Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nam Mô A Di Đà Phật.

  Reply
 • Dạo này tôi thường xuyên xem sex và nghĩ đến sex mà tôi đã biết xem là không tốt rồi sau khi Coment tôi nhất định sẽ không xem thêm bất kỳ một thứ đồ truỵ nào nữa tôi cam kết

  Reply
 • Con mang bản tính dâm dục. Con đã xem rất nhiều phim ảnh và sách báo đồi trụy, luôn có những suy nghĩ không trong sáng kể từ khi còn nhỏ. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến học tập, cũng như giao tiếp, tiếp xúc với xã hội. Con luôn thấy rất có lỗi với bố mẹ, những người đã vất vả nuôi mình khôn lớn, dù biết có tội nhưng con lại không đủ bản lĩnh buông bỏ được. Con xin sám hối trước phật tội lỗi của mình, kể từ nay con sẽ nghe lời Phật dạy, sống có đạo đức, làm việc thiện để bù đắp cho những lỗi lầm mà quá khứ con đã tạo ra. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mô Ni Phật.
  Cảm ơn ad rất nhiều, mình đã ngộ ra nhiều điều sau khi đọc bài viết này, thật lòng cảm ơn bạn.

  Reply
 • Sr tất cả gd và cảm ơn ad đã tạo ra bài viét này em hứa nếu vi phạm 1 lần nữa sẽ chặt cụt tay

  Reply
 • chào anh, tính đến nay em đã thủ dâm đượ 2 năm rồi ạ, em cũng đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng và thấy có câu thần chú Chuẩn Đề rất linh nghiệm vậy cho em hỏi câu thần chú Chuẩn Đề phát âm ntn trong tiếng Phạn ạ?và đọc câu thần chú này có giúp ích gì cho việc cai nghiện sex không ạ? và mất bao nhiêu thời gian ạ?

  Reply
  • Author

   Về chú Chuẩn Đề thì ad k rành lắm, nhưng bạn hiểu thế này: khi thành tâm tôn kính xin Phật gia hộ thì Phật sẽ gia hộ bạn tỉnh táo hơn khi những ý nghĩ về dâm dục xuất hiện, bạn cũng cần hiểu Đức Phật rất vĩ đại khi từ năm 12 tuổi đã chứng sơ thiền, mức thiền diệt hoàn toàn dâm dục. Sau này Đức Phật bị ép lấy vợ theo lệnh vua cha nhưng hoàn toàn trong sạch. Hiểu và tôn kính được sự vĩ đại của Đức Phật như thế thì sau này mới đủ duyên thoát khỏi dâm dục ạ.
   Và quan trọng vẫn là sám hối vì nghiện tình dục là do nghiệp, sám hối là để chuyển nghiệp, chuyển được nghiệp thì mới hết nghiện ạ.

   Reply
 • Tôi đang bị nghiện phim sex và thủ dâm, hầu như ngày nào cũng xem. Mấy tháng vừa rồi, sức khỏe tôi đã bị sụt giảm, thường xuyên đau cảm, dị ứng thời tiết và còn bị gãy xương chân khi đá banh. H đọc bài viết này tôi mới biết không phải là do ngẫu nhiên, đó là do nghiệp tôi đã tạo.
  Tôi thật lòng sám hối.
  Mong Ơn Trên soi sáng và dẫn dắt con.
  Chúng ta sẽ làm được các bạn à!!!

  Reply
  • Author

   Cố lên bạn, nhiều người đã có kết quả tốt, bạn cứ kiên trì sẽ thấy hiệu quả dần dần sau 3 tháng ạ

   Reply
 • con cảm ơn vì tới, một lần bị đầu độc, lúc lớp 4 hay 5 sau đó lên lớp 6 mới chính thức đi vào tà đạo (xem phim đen) được 5 năm tới năm lớp 11 do tính tò mò không dành cho những thứ khác, giờ mới thấy được ánh sáng, em mong em có thể hồi phục lại trí nhớ, đạt được đỉnh cao của trí nhớ, con thật lòng xin lỗi, mong những điều tốt đẹp sẽ đến với những người như em. Em thấy ghen tị vì tụi bạn thông minh hơn, buồn quá đi! vì em không biết đến trang này sớm!

  Reply
  • Author

   Cố lên em, chỉ cần kiên trì áp dụng đúng như ad chia sẽ là sẽ cai nghiện được ạ

   Reply
 • Mong sau khi đọc đx xái này tôi sẽ thay đổi. -_-

  Reply
 • Minh dã thủ dâm rất nhiều coi phim xxxn nhiều từ may minh se bo ba mong moi nguoi se bo nhu minh

  Reply
 • Tôi đã từng là một chàng trai được nhiều người khen là hiền lành, tâm trí tâm trong sáng đến mức chưa bao giờ xem phim người lớn khi còn học cấp 3, nhưng khi bước vào giảng đường đại học t đã quen với một cô gái và rồi khi chia tay cô đó t lại tìm đến phim sex để muốn quên đi cô ấy. Bây giờ thì t đã quên được cô ấy nhưng nhìn lại thì t đã bị nhà trường cảnh cáo đuổi học 2 học kì liên tiếp, tôi cũng dần đánh mất đi bạn bè, kỹ năng mềm dần mờ nhạt đi, tương tai đang dần hiện dần trước mặt, tôi lo lắng nhưng rồi thói quen đó lại cứ thôi thúc t làm điều đó, tôi cũng đã cảm nhận được sự thay đổi trong chính con người của tôi, nếu bạn mới nghiện thì xin hãy cố gắng vứt nó khỏi tâm trí đi, bạn cảm thấy hưng phấn vài phút nhưng đổi lại bạn mất cả một đời người, nó cướp lấy tuổi thanh xuân của bạn, cướp lấy sức khỏe của bạn, cướp lấy tiền tài, cướp lấy luôn cả tâm trí và con người bạn. Tôi không biết có ai đọc được những lời này hay không nhưng t mong muốn cuộc sống của tôi và cả của bạn đều có cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy cai đi các bạn à

  Reply
 • Con mệt mỏi lắm. Con xin thật tâm sám hối. Đã bỏ nhìu lần nhưg k thàh.. con nguyện sẽ bỏ và cố gắg tu tập.Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

  Reply
 • M cũng thủ dâm và xem phim sex nhiều bây giờ m muốn cai nghiện hai thứ này và bỏ hẳn luôn hai thứ này bởi vì do hai thứ này mà m đã thấy mình như là sinh lý yếu suy giảm trí nhớ

  Reply
 • Tôi thủ dâm từ lúc nào không nhớ nổi. Tôi nhớ tôi vẫn đặt kết quả tốt trong học tập. Tôi xấu nghèo nên ko ai yêu. Buổi tối bị mộng tinh ướt hết quần. Nên tìm cách trị ai ngờ thủ dâm có tác dụng thật. Nhưng mà tôi thấy nó sa đoạ đạo đức quá tôi muốn bỏ. Vì tôi đã Đi chùa. Tôi Đi chùa cũng là tình Cờ.có thầy chùa bảo tôi bị Ma lực tấn công hay từ bỏ nó ra khỏi người. (thật ra hồi đó tự dưng tôi nhìn thấy tương lai của người khác nên tôi xem bói nhưng mỗi lần xem thì lạnh tóc gây xem xong thì mệt li bì nên nghe thầy bảo tin luôn. Vì thầy ấy bảo cậu có ma lực xem trước được tương lai người khác và cậu đang phá hủy quy luật tự nhiên cậu đang tự chuốc hoa vào thân. Hãy xuống chua các thầy sẽ giúp cậu) tôi Đi chùa va tôi thấy tôi có hàng ty lỗi lầm trong đó có nghiện sex. Tôi muốn bỏ lắm nhưng ko biết cách nào bỏ thì mộng tinh. Mà ko bỏ thì vô đạo đức ai giúp tôi với.

  Reply
  • Author

   Bạn thực hạnh như bài viết nhé, chỉ có chính bạn thực hành, chính bạn mới giúp được bạn chứ không ai giúp được đâu ạ.
   Bạn hãy đọc kĩ lại bài viết và thực hành sẽ cai nghiện được ạ.

   Reply
 • đúng là khi xem sex em cảm thấy thật mệt mỏi vì vậy từ 1 học sinh giỏi em lại trở hơn yếu hơn, các chất nhờn trong khớp xương bị mất nhiều nên khi tập thể dục cứ kêu rột rột, đã cố gắng bỏ nhiều lần nhưng vẫn thất bại. Sau khi đọc bài này sẽ cố gắng sám hối để lấy lại khả năng sinh lí và không bị tổn phước.

  Reply
  • Author

   Cố lên em nhé, chúc em thành công, hãy cố gắng tham gia cùng mọi người các việc thiện nguyện để bù đắp lại ạ.

   Reply
 • trc đây m cũng hay xem phim sex và thủ dâm rất nh và m đã mất tập trung trong việc học hành suy giảm trí thông minh và dẫn đến trầm cảm sau khi đc biết đến đạo Phật m đã sám hối rất nhiều và đã thuyên giảm nhưng m vẫn chưa hoàn toàn bỏ thủ dâm đc cứ 1 tháng vài 3 lần ko b m có bỏ thủ dâm lun đc ko Chúc mn ai cũng cai nghiện đc thủ dâm mình cầu mong cho mn ai cũng đc thân tâm thanh tịnh nhẹ nhàng

  Reply
  • Author

   bạn cố gắng kiên trì sám hối mỗi ngày trong vòng ít nhất 6 tháng thì mới có hiệu quả ạ, đồng thời cũng phải lòng tôn kính Phật, phải hiểu được sự vĩ đại của Đức Phật thì mới có nhân lành để giải nghiệp nhanh hơn ạ

   Reply
 • em đã thủ dâm đc hai năm, bây giờ em đã bị rụng tóc và mất đi sự tự tin rất nhiều khi khai giải các bạn về trường cũ thăm trường thì em lại cảm thấy rất ngại và thiếu tự tin sợ mọi người nói về tóc của em, nhiều lần e đã quyết tâm nhưng khi mỗi lần ngồi vào máy tính em lại cảm thấy như 1 thói quen thúc đẩy em bật film sex để xem mà rồi lại như 1 thói quen em lại thủ dâm và mỗi lần em thủ dâm rất ân hận, có ai có cách giúp em cai và khôi phục đc mái tóc của em không ạ T.T làm ơn giúp em với em cảm thấy tuyệt vọng vô cùng

  Reply
  • Author

   Bạn cứ cai nghiện đi, thành công rồi tóc sẽ phục hồi ạ. Cố gắng làm nhiều việc phước, giúp người khác cai nghiện như trong bài viết thì tóc sẽ tự nhiên phục hồi trở lại ạ. Bạn bị rụng tóc có thể là vì đã nghiện quá nặng, nên bạn phải kiên trì ít nhất 2 năm mới có kết quả ạ, nghe lâu nhưng thật ra 2 năm rất nhanh bạn ạ, cố gắng lên vì tương lai của chính bạn ạ.
   Đừng tuyệt vọng vì có những người còn bị nặng hơn bạn mà họ vẫn cai nghiện được, làm lại cuộc đời được và cũng đạt được 1 số thành công nhất định, vì vậy bạn hãy cố gắng lên ạ, chắc chắn là sẽ thành công chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn và đủ tâm thành ạ. Bạn đọc kĩ bài viết để thực hành cho đúng ạ.

   Reply
 • Cảm ơn ad rất nhiều, nhờ những bài viết của bạn mà mình đã có kết quả tốt hơn. Trước đây mình cũng tìm những bài viết về cai nghiện tình dục và áp dụng nhưng rồi đâu lại vào đấy, ko hiệu quả j😥. Mình hiểu được vì sao mình mắc dâm dục, vì sao mình thất bại liên tiếp, 2 lần trượt đại học, khuôn mặt thì trở nên xấu xí… Mình bỏ ôn thi đại học lại, dành một năm để làm công nhân lấy tiền làm từ thiện, hy vọng có thể bù đắp tội lỗi mình đã gây ra,chỉ mong sao sớm hết tội để làm lại cuộc đời 😐. Mình chỉ muốn nói rằng cảm ơn bạn rất nhiều Hạt cát à, cảm ơn bạn nhiều 😇

  Reply
  • Author

   Hi. Rất vui khi bạn có tiến triển tốt ạ, bạn hãy cố gắng lên nhé ạ.
   Ak, giúp người khác cai nghiện cũng là việc thiện đó bạn, trong bài viết có hướng dẫn bạn xem lại để biết cách nhé.
   Chúc bạn sẽ cai nghiện thành công, làm lại cuộc đời và đem thật nhiều điều tốt đến cho mọi người ạ.

   Reply
 • tôi sẽ cai được

  Reply
 • em hối hận quá em sẽ cố gắn cai nghiện .nguoi khac khong nghien sex họ van song duoc the sao minh khong như họ.bỏ quan niem tà dâm sửa đoi con nguoi lam nhung viec co ich cho mình và cho moi nguoi.

  Reply
 • Tâm kiêu mạn đúng là nguyên nhân dẫn đến việc làm sai trái, dù đã tải kinh Phật về trên máy nhưng cũng không cản trở được khi dục tâm kích khởi, con xin sám hối về tội bất kính của mình, con nguyện sẽ cố gắng tu tâm dưỡng tính, từ bỏ điều không xứng đáng ấy, Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nguyện cầu Chư Phật phù hộ cho những chúng sanh gặp phải hoàn cảnh như con sớm được vượt qua.

  Reply
 • sau khi biết tác hại mình đã bỏ được 1 tháng rồi nhưng có những lúc vô tình lại nghĩ về nó
  Làm sao để không còn hình ảnh sex vu vơ trong đầu

  Reply
  • Author

   Bạn cứ sám hối, tìm hiểu về cuộc đời Đức Phật để hiểu sự vĩ đại của Đức Phật, suy nghĩ, tìm cách làm nhiều việc thiện dần dần bạn sẽ giảm bớt.
   Còn bạn muốn hết hẳn luôn thì phải học thiền thì mới hết hẳn được ạ, bạn muốn học thiền thì có thể học miễn phí ở CTN ở đường link này ạ:
   http://cainghientinhduc.net/hoat-dong-thien-nguyen/

   Reply
 • Em thấy thật tội lỗi, biết sai mà vẫn cứ làm, cảm thấy ghét và ân hận vô cùng, nhưng con quỷ đó nó cứ ám ảnh em miết, ko sao thoát ra được. Giờ đây e biết mình phải làm gì. Cảm ơn rất nhiều

  Reply
 • chào BQT.em sinh viên năm cuối đại học.nhưng đã xem phim sex,thủ dâm rất lâu rồi.từ năm lớp 11.Đến thời điểm này em cũng không biết cuộc sống sau này mình tồi tệ như nào nữa,không mục tiêu,không ý chí cầu tiến,tự ti bản thân.hiện giờ em vẫn còn đắm trìm trong thế giới sex ảo đấy.cứ mỗi lần xem xong dằn vặt bản thân.lại nghĩ đến mẹ và em gái.đã bao lần tự nhủ bản thân từ bỏ,2 tuần.1 tháng lâu nhất 2 tháng.nhưng ý chí yếu đuối em lại quay lại xem.chu kìđó cứ lặp đi lặp lại.không sao bỏ được.nhưng em không muốn mình như này nữa.em muốn được ra ngoài xã hội,được khẳng định mình,chứ không phải thu mình một người nhút nhát ,tự tin.Em thực sự muốn từ bỏ,và muốn xám hối hàng ngày về hành động sai trái ,tội lỗi của mình.mong được bớt nghiệp báo về sau.

  Reply
 • chào BQT.em sinh viên năm cuối đại học.nhưng đã xem phim sex,thủ dâm rất lâu rồi.từ năm lớp 11.Đến thời điểm này em cũng không biết cuộc sống sau này mình tồi tệ như nào nữa,không mục tiêu,không ý chí cầu tiến,tự ti bản thân.hiện giờ em vẫn còn đắm trìm trong thế giới sex ảo đấy.cứ mỗi lần xem xong dằn vặt bản thân.lại nghĩ đến mẹ và em gái.đã bao lần tự nhủ bản thân từ bỏ,2 tuần.1 tháng lâu nhất 2 tháng.nhưng ý chí yếu đuối em lại quay lại xem.chu kìđó cứ lặp đi lặp lại.không sao bỏ được.nhưng em không muốn mình như này nữa.em muốn được ra ngoài xã hội,được khẳng định mình,chứ không phải thu mình một người nhút nhát ,tự tin.Em thực sự muốn từ bỏ,và muốn xám hối hàng ngày về hành động sai trái ,tội lỗi của mình.mong được bớt nghiệp báo về sau.em phải làm sao đây mọi người.mong ban quản trị cũng như mọi người chia sẻ và cảm thông

  Reply
  • Author

   Bạn yên tâm là mọi người đều thông cảm cho bạn nhé ạ, bởi vì ai cũng có lỗi lẫm, quan trọng là biết lỗi và quyết tâm sửa lỗi ạ.
   Bạn hãy vào đường link này để tìm xem có Chúng Thanh Niên nào ở gần nơi bạn không rồi bạn tham gia sinh hoạt và sám hối tại đó nhé ạ:
   http://cainghientinhduc.net/cach-le-phat-sam-hoi/

   Reply
 • Mình thực sự cảm thấy có lỗi khi trước đây hay nói những điều dâm dục và làm người khác khởi phát dục vọng! Thật sự thì bản thân cảm thấy tồi tệ và muốn thoát khỏi những tháng ngày cắm đầu vào sex và chỉ biết nghĩ về nó thật sự làm mình mất tập trung và luôn trong tình trạng mệt mỏi! Mình thật sự đã nhận ra lỗi lầm trước đây của bản thân và thành tâm hối lỗi! Mình đã hiểu được bản chất của việc thủ dâm vì nó đã làm cho tư tưởng của mình thật bệnh hoạn! Những dòng cuối mình rất cảm ơn admin và page đã cho mình 1 động lực và những lời khuyên bài học thật hữu ích và chân tình, mình mong nó sẽ làm động lực cho mình để vững bước vượt qua tình trang này! Mình cảm ơn

  Reply
 • Mỗi lần nghĩ đến sẽ là không thể kiềm chế đk bản thân , cũng biết là rất hại cho mình , nhung lúc đó k thể nào ngừng lại được , lúc đó giống nhu sex là 1 nguồn sống ,

  Reply
 • mình biết Phật pháp và mình đang dần cố gắng cai nghiện phim sex, ngày trc mình có ngày thủ dâm rất nhiều 1 ngày có thể 5 6 lần nhưng giờ 1 tuần đôi lúc chỉ còn 1 2 lần mình đang dần cố gắng kìm hãm và tránh xa sex nhưng thật sự có đôi lúc mình vẫn thua nó bây giờ mình thật sự ươc j mình chưa từng vô tình khám phá ra thủ dâm hay phim sex, mình chỉ munốn 1 ngày nào đó mình có thể hoàn toàn bỏ sex và thủ dâm, từ khi nghiện sex mình mât hết thông minh mất tập trung và khiến cơ thể lun lun mệt mỏi vì mất đi sức lực ngay bây giờ mình đọc bài viết này mình càng cảm thấy có thêm nghị lực để bỏ sex và càng cố gắng hơn mình chân thành cám ơn ng viết bài và chúc tất cả mọi người xem bài viết này thành công bỏ sex và thủ dâm mình cũng hi vọng trong tương lai việt nam chúng ta trở lại ngày xưa sống có tình nghĩa thương yêu nhau và cùng nhau bài trừ những thứ xấu xa để đời con cháu sau này chúng ta và nước ta sau này ko còn những tệ nạn xấu tiêm nhiễm và nhất là mình hi vọng bản thân mình bỏ sex hoàn toàn để sau này mình có thể giúp đỡ những người như mình

  Reply
 • Cho mình hỏi . Mình thấy vấn đề thủ dâm là hiện tượng sinh lý của cơ thể . mình so sánh thế này . Một bên là vợ chồng quan hệ . 1 bên là thủ dâm 1 mình . hai chuyện đó cũng tương đồng giống nhau . sao bên thủ dâm lại chịu quả báo nặng nề như vậy . Hơn nữa thủ dâm thì tránh hiện tượng làm chuyện đó với ai . tránh làm chuyện hiếp dâm đối với người khác . Khi chỉ tự làm 1 mình . sao bên có vợ có chồng thì k sao còn 1 mình làm chuyện đó thì lại bị quả báo

  Reply
  • Author

   Lý do chủ yếu việc thủ dâm lại bị quả báo là vì khi thủ dâm thường là phải tưởng tượng ra cảnh QHTD với người khác hoặc xem phim ảnh đồi trụy. Mà những đối tượng đó không phải là vợ hoặc chồng chính thức của mình. Nghĩa là trong tâm đã muốn QHTD với nhiều người khác vợ hoặc chồng mình… Quan hệ vợ chồng thì không phạm tội tà dâm vì vẫn thuộc đạo lý làm người, tuy nhiên phước tổn thì vẫn cứ tổn, mọi hình thức hưởng thụ dục lạc đều bị tổn phước không riêng gì thủ dâm.
   Về chuyện hiếp dâm, khi thủ dâm, vì không ai quản lý những dục vọng trong đầu mình nên mình muốn tưởng tượng ra cảnh QHTD với ai thì cứ tưởng tượng.Suy nghĩ lặp đi lặp lại sẽ tạo ra hành động. Như thế việc thủ dâm có thật sự giúp tránh việc hiếp dâm?
   Về những bứt rứt khó chịu sinh lý, mình không khuyên mọi người cố chịu đựng bị động, mình khuyên mọi người sám hối để hết nghiệp. Khi đó tự nhiên sẽ không còn sự bứt rứt khó chịu, sống nhẹ nhàng thanh thản vui vẽ. Mình khuyên mọi người chữa tận gốc chứ không chữa ngọn nên bạn yên tâm ạ.

   Reply
 • ngoai ra sau khi xem xxx nhieu e tro nen bien thai vo cung :((

  Reply
 • Em xin xam hoi e da xem xxx va quay tay rat nhieu, doi luc no gay anh huong den ket qua hoc tap nhug no van cu tiep dien , va no da lam giam thanh tich hoc tap ngoai ra khi lam nhung viec.do xong , e mat het dong luc vao Cuoc song , ko co hung vs ban be xug quanh , tram cam:(((.Doi khi e cung muon tu bo no lam nhug duoc nhieu nhat la 1 tuan 6 ngay roi lai tiep dien 😢 em hi vong bai viet nay se giup em nhieu😥😥

  Reply
  • Author

   Bạn cố gắng thực hành sám hối thật nhiều nếu không sau này rất có thể bạn trở thành tội phạm và phải ở tù đó ạ!Rất nguy hiểm bạn phải từ bỏ ngay nhé ạ!

   Reply
 • đã nhiều lần quyết tâm nhưng lần nào cũng đều thất bại 🙁 mong lần này có thể từ bỏ hẳn :(((

  Reply
  • Author

   Bạn nhớ kiên nhẫn thực hành như trong bài viết nhé ạ, khi hết nghiệp và đủ lòng tôn kính Phật tự nhiên bạn sẽ bỏ được ạ.

   Reply
 • E còn nhỏ nhưng đã xem rất nhiều. Khi thấy bài viết bài em đã đọc và muốn sám hối. Nhưng không biết làm được không. Nhưng em sẽ cố gắng. Cảm ơn bài viết nhiều.

  Reply
  • Author

   Cố lên bạn, bạn phải làm được, đừng nói là không biết có được hay không. Tương lai bạn nằm ở việc bạn có bỏ xem sex được không đó ạ!

   Reply
 • Thời gian qua Tôi xem phim với mật độ dày đặc,ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống bình thường của mình.Cảm ơn Ban quản trị đã chia sẻ thông tin và với lòng tri ân cũng như biết ơn sâu sắc nay Tôi xin được sám hối tội lỗi của mình để mong được giải thoát khỏi tội lỗi về sau. Rất mong được mọi người chia sẻ và cảm thông.

  Reply
  • Author

   Bạn sám hối ở đây là tốt rồi, nhưng bạn cần phải sám hối trước Phật nữa ạ, vì khi sám hối với lòng thành kính thì Phật mới có thể gia hộ cho bạn vượt qua dâm dục ạ.
   Cố lên nhé bạn. Chúc bạn thành công!

   Reply
 • Cảm ơn ad đã rep comt của em, em sẽ xem video và cố gắng thực hành sám hối hàng ngày. Nam mô A Di Đà Phật.

  Reply
 • Xin chào BQT trang web! Em là một sinh viên đại học năm nhất, em đang viết comment để thú tội và sám hối về nghiệp xem nhiều sách báo, phim ảnh liên quan đến sex.

  (BQT đã lượt bỏ đoạn về các loại văn hóa phẩm đồi trụy để tránh gây tò mò thêm cho người khác).

  Trước đây em có tìm hiểu qua về kinh Phật, thậm chí còn tự biên chép bộ kinh Nhân Quả tặng cho bạn của em, nhưng dần dà từ khi lên đại học, mọi thứ trở nên quá trống rỗng, bản thân em cũng không biết nên diễn tả thế nào, nói chung là cảm giác khi ko người quản thúc và bản thân thì sẵn phương tiện để tìm hiểu về những thứ mình tò mò khiến cho em lâm vào nghiện xem truyện sex lúc nào ko hay.

  (BQT đã lượt bỏ đoạn về các loại văn hóa phẩm đồi trụy để tránh gây tò mò thêm cho người khác).

  Em ko biết là mình đang bị bệnh tâm lý, hay đây là điều bình thường trong việc phát triển tâm sinh lý nữa. Cách đây vài tuần, em có theo dõi các vụ án ấu dâm trên mạng, em đọc rất nhiều bài báo và cả blog, sau khi đọc xong em lặng người, xót xa cho những cô bé, cậu bé đã phải chịu những đau thương khủng khiếp như thế. Em vừa mong muốn giúp các em, vừa thấy bản thân mình tội lỗi. Em hy vọng viết ra được những dòng này sẽ giúp bản thân giảm bớt tội nghiệt hơn. Từ nay em xin được sám hối và từ bỏ những ý nghĩ, mong muốn xem phim đen, cảm ơn BQT đã lập ra trang web này, giúp đỡ được những người như em. Mong rằng, mọi người, đặc biệt là thanh thiếu niên như em có thể từ bỏ được lối sống ko lành mạnh này để xã hội này thanh sạch hơn, tốt lành hơn. Nam mô A Di Đà Phật!

  Reply
  • Author

   Chào bạn. Bạn tìm hiểu kinh Phật là tốt rồi ạ, nhưng thấy trong comment của bạn chưa có việc thực hành sám hối. Muốn chuyển nghiệp thì buộc phải có hành động thực tế chứ không thể nào chỉ dừng lại ở chỗ tìm hiểu thôi ạ.
   Việc bạn lên đại học rồi thấy trống rỗng có lẽ là do bạn có nhiều thời gian rảnh. Mà việc đó có thể do 1 phần do bạn chưa tiếp xúc với chánh pháp của Phật. Để hiểu về kinh Phật đầy đủ, bạn phải tìm hiểu về Vô Ngã và Bát Chánh Đạo ạ.
   Còn bạn thắc mắc là sinh lý bình thường hay bệnh tâm lý xin trả lời là bệnh bạn ạ. Vì khi chưa có phim sex, con người vẫn lớn lên, trưởng thành, lập gia đình có con cái bình thường. Thời đó lại ít có các bệnh về tình dục… Còn bây giờ, phim đồi trụy đầy rẫy thì đời sống hôn nhân lại ít hạnh phúc hơn, bệnh về tình dục nhiều hơn. Vậy nên không thể nói muốn xem sex là sinh lý bình thường được. Nhiều quan điểm cho là bình thường bởi vị họ bó tay không có cách giải quyết nên cho là bình thường thôi ạ.
   Ngoài ra, phương Tây cũng đã có nhiều nghiên cứu về tác hại của phim sex, bạn xem ở link sau sẽ rõ ạ:

   Reply
  • Author

   Chào bạn. Bạn tìm hiểu kinh Phật là tốt rồi ạ, nhưng thấy trong comment của bạn chưa có việc thực hành sám hối. Muốn chuyển nghiệp thì buộc phải có hành động thực tế chứ không thể nào chỉ dừng lại ở chỗ tìm hiểu thôi ạ.
   Việc bạn lên đại học rồi thấy trống rỗng có lẽ là do bạn có nhiều thời gian rảnh. Mà việc đó có thể do 1 phần do bạn chưa tiếp xúc với chánh pháp của Phật. Để hiểu về kinh Phật đầy đủ, bạn phải tìm hiểu về Vô Ngã và Bát Chánh Đạo ạ.
   Còn bạn thắc mắc là sinh lý bình thường hay bệnh tâm lý xin trả lời là bệnh bạn ạ. Vì khi chưa có phim sex, con người vẫn lớn lên, trưởng thành, lập gia đình có con cái bình thường. Thời đó lại ít có các bệnh về tình dục… Còn bây giờ, phim đồi trụy đầy rẫy thì đời sống hôn nhân lại ít hạnh phúc hơn, bệnh về tình dục nhiều hơn. Vậy nên không thể nói muốn xem sex là sinh lý bình thường được. Nhiều quan điểm cho là bình thường bởi vị họ bó tay không có cách giải quyết nên cho là bình thường thôi ạ.
   Ngoài ra, phương Tây cũng đã có nhiều nghiên cứu về tác hại của phim sex, bạn xem ở link sau sẽ rõ:

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *