HomeCách cai nghiện thủ dâm, phim sex, tình dục

Cách làm sao để cai nghiện xem phim sex bằng Luật Nhân Quả.

Cách làm sao để cai nghiện xem phim sex bằng Luật Nhân Quả.
Like Tweet Pin it Share Share Email

Làm thế nào để cai nghiện xem phim sex khi đã nghiện và liên tục nghĩ về sex? Bạn sẽ được hướng dẫn cách cai nghiện hiệu quả nhờ áp dụng luật nhân quả qua bài viết sau:

Cách cai nghiện phim sex, thủ dâm, chữa bệnh quay tay dễ dàng

Khi nào gọi là nghiện xem phim sex:

Đó là khi biết là xem phim sex không tốt, gây nhiều tác hại cho cơ thể và trí óc nhưng không thể ngừng xem được. Cứ như phim sex là 1 nguồn sống của bản thân vậy, dù rằng nó đang rút cạn sức sống của mình.

Nguyên nhân của chứng nghiện xem phim sex:

– Nguyên nhân đơn giản nhất là vô tình hay cố tình xem phim sex 1 lần rồi cứ muốn xem mãi. Đầu óc cứ nghĩ về sex khi tới chu kì. Chu kì đó có khi là 1 tuần, có khi là vài ngày hoặc thậm chí là vài giờ. Và khi ý nghĩ về sex xuất hiện thì không thể nghĩ gì tới việc khác nữa.

– Nhưng không phải tất cả mọi người đều như thế. Vẫn có nhiều người đã từng vô tình hay cố ý xem phim sex nhưng họ không bị nghiện.

– Vậy vì sao những người nghiện sex lại không có đủ ý chí để vượt qua chứng nghiện này? Có những lý giải cho rằng đó là do ý chí yếu, hoặc là rảnh rang quá, hoặc là sinh lý tình dục mạnh quá…Nhưng tại sao khi họ sinh ra họ lại có cấu tạo tâm lý, sinh lý, hoàn cảnh sống như thế? Họ cũng muốn có ý chí chứ, muốn bỏ nghiện lắm chứ! Nhưng tại sao vẫn không được?

– Nguyên sâu xa ở đây là do nghiệp trong quá khứ họ đã gây ra. Nghiệp chi phối tất cả suy nghĩ, hành động, ý chí… của con người. Nghiệp này có thể là:

+ Do truyền bá, chia sẽ, ủng hộ những nội dung gợi dục.

Những việc đơn giản như like, share các nội dung gợi dục đều là tạo cái nhân để mình bị nghiện sex sau này.

+ Do nói cho người khác nghe những lời gợi dục.

Xã hội hiện đại thường hay đem chuyện tình dục ra để làm trò đùa. Nhưng những trò đùa này khiến người khác nghĩ đến sex. Và quả báo đến là mình cũng cứ phải nghĩ về sex dù không muốn.

+ Do ăn mặc gợi dục cho người khác phái.

Hiện nay, rất nhiều người phụ nữ Việt đang vô tình tạo nghiệp này khi bắt chước cách ăn mặc hở hang của phương Tây. Đáng buồn là khi phương Tây đang kêu gọi khôi phục văn hóa ăn mặc kín đáo vì hậu quả tỉ lệ ngoại tình quá cao thì người Việt mình lại học theo vết xe đổ của họ.

+ Do khinh thường người nghiện sex.

Khi 1 người bị nghiện sex, mình rất dễ khinh thường họ. Và chính do nghiệp chê bai khinh thường người có lỗi khiến mình phạm phải đúng lỗi của họ.

+ Do khẩu nghiệp chửi người khác là đồ điếm, đồ dâm đãng…

Do trong lúc nóng giận, mình chửi người khác thậm tệ hơn thực tế họ đáng bị chửi.

Ví dụ: Người chồng nóng giận vì biết vợ ngoại tình thì thường sẽ chửi vợ là đồ điếm. Trong khi đúng ra phải chửi là đồ ngoại tình mới đúng thực tế. Vì họ ngoại tình chứ có làm điếm đâu. Nhưng vì nóng giận, người chồng sẵn sàng chửi mắn thậm tệ hơn thực tế.

+ Do làm nghề phối giống chó, mèo, heo, trâu, bò.

Trường hợp này bất ngờ nhất, nhưng nghiệp nghiện sex vẫn không khác các trường hợp kia.

Nguyên nhân đã rõ, giờ hãy tìm cách cai nghiện.

Cách để cai nghiện xem phim sex:

1.Chặn video không lành mạnh trên youtube.

Để cai nghiện xem phim sex, môi trường là rất quan trọng. Youtube là kênh giải trí hằng ngày nhưng lại có rất nhiều video sex trên đó. Vì vậy cần phải chặn những gợi ý từ youtube thì bạn mới có thể cai nghiện được.

Xem hướng dẫn tại đây:

 

2.Kiên quyết delete mọi clip phim sex.

Nếu bạn tải về máy hay điện thoại, hãy kiên quyết xóa chúng đi. Đừng để đó vì chắc chắn bạn sẽ xem thường xuyên và sẽ không thể cai nghiện xem phim sex được.

3.Ghi chú tác tại của nghiện phim sex và học thuộc lòng.

Xem phim sex có nhiều tác hại như vì:

 • Làm suy giảm trí nhớ, trí thông minh vì cứ 40g máu, cơ thể mới tạo ra 1g tinh trùng, cứ 40g tinh trùng mới chế tạo ra được 1g tủy xương, cứ 40g tủy xương mới chuyển hóa chế biến thành 1g tế bào não.
 • Làm mất khả năng tập trung vì thường xuyên bị những ý nghĩ về sex khởi lên.
 • Làm đạo đức suy đồi vì bị ám ảnh bởi những kịch bản phim sex hư cấu như dụ dỗ, loạn luân, cưỡng hiếp…
 • Gây loãng xương, khô khớp ở vì khi xem phim sex thì chất nhờn trong khớp bị chuyển đến bộ phận sinh dục và tiết ra ngoài. Xem nhiều tới mức độ nào đó thì tự nhiên sẽ nghe tiếng khớp kêu lạo xạo, vận động nhiều sẽ đau khớp dù còn trẻ.
 • Tổn phước nên sẽ khó thành công trong cuộc sống. Vì xem phim sex là hưởng thụ tình dục, đây là hình thức làm tổn phước nhanh nhất. Người nào phước ít mà lại xem phim sex nhiều thì đồng nghĩa với việc không có ngày thành công.
 • Đọa địa ngục tà dâm nếu không biết sám hối.(Sách âm luật vô tình)
 • Và còn nhiều tác hại khác chưa thể liệt kê hết…

 

4.Tập lắng khí lực xuống dưới.

Theo nguyên tắc của khí công, khi khí lực bị chạy lên phần trên cơ thể như đầu, cổ thì sẽ khó kiềm chế ham muốn tình dục. Khi ham muốn trổi dậy cai nghiện xem phim sex là rất khó.

Vì vậy cần tập các môn thể thao vận động phần chân nhiều hoặc khí công nguyên pháp.

Hướng dẫn tập khí công nguyên pháp:

5.Tự thú lỗi lầm:

Bạn có thể comment bên dưới để nói lên về những lỗi lầm của bạn. Đây là quy luật tâm lý cũng là nhân quả. Khi biết lỗi và xin lỗi tự nhiên sẽ có sức mạnh để sửa lỗi hơn.

6.Ngừng tự hào, kiêu mạn:

Mỗi khi xuất hiện ý nghĩ tự hào, tự khen hoặc nhớ tới lời khen của người khác thì thường sau đó ý nghĩ về sex sẽ xuất hiện. Đây là quy luật tâm lý trong Đạo Phật, phản ánh cách hoạt động của bộ não của chúng ta.

Vì vậy, mỗi khi thấy mình tự hào hãy tìm cách lý luận để tìm ra khuyết điểm của mình. Quán tưởng mình như là cỏ rác cát bụi, như những thứ mà mình xem thường nhất để chặn ý nghĩ sex từ đầu.

7.Gây tạo công đức lành.

Công đức là những việc thiện đem lại an vui hạnh phúc lành mạnh cho người khác. Công đức giúp chuyển nghiệp nhanh hơn. Điều này giống như ngày xưa mình làm điều tội thì bây giờ mình làm điều tốt để chuộc tội vậy. Khi có công đức thì mình cũng cai nghiện xem phim sex dễ dàng hơn.

– Các việc công đức có thể làm:

+ Công đức căn bản như: đắp đường, làm cầu các công việc phải đổ mồ hôi vì xã hội… Hãy xem thời gian các hoạt động diễn ra tại đây.

Tip: Xem thêm: Cai nghiện ma túy nhờ đắp đê ngăn lũ.

+ Lễ Phật hoặc Chúa xin gia hộ cho những người đang bị nghiện xem phim sex sớm cai nghiện được. Luật nhân quả ở đây là muốn người khác được điều gì thì mình cũng sẽ được điều đó bên cạnh họ cũng được gia hộ phần nào.

+ Tuyên truyền tác hại của nghiện xem phim sex, thủ dâm … để mọi người sợ mà giảm bớt đi. Nhờ công đức này mình cũng sẽ giảm bớt nghiệp nghiện sex nhanh hơn.

+ Gửi trang web này cho những người cũng bị nghiện phim sex giống mình để họ biết cách cai nghiện.

LƯU Ý: Tuyệt đối không hướng dẫn cho người có hấp dẫn giới tính với mình để không bị lún sâu vào dục vọng tội lỗi. Nếu bắt buộc thì chỉ cần gửi họ trang web này là đủ.

+ Tạo các fanpage, blog hướng dẫn cách sống trong sạch, lành mạnh.

8.Hiểu và tôn kính những Bậc Vĩ Nhân hoàn toàn ly dục.

Tình dục là một bản năng rất mạnh của con người, nó thể hiện rất rõ ở tâm lý ham muốn mãnh liệt và thể hiện ở nội tiết tố estrogen của người Nữ và testosterone của người Nam.

Khi bị nghiện tình dục thì nó sẽ phá nền tảng đạo đức của mỗi người chúng ta, cái ham muốn bản năng càng mạnh lên thì sẽ làm rất nhiều việc mang tội như ngoại tình, gây tổn thương cho người khác, gây mất tập trung nên giảm khả năng học tập và làm việc, mà sẽ bị trầm cảm bất an. Cái mà bị trầm cảm bất an là do bị tổn phước, chính phước đem đến sự an vui .
 
Mà thường thì khi mỗi người bị tình dục đòi hỏi thì một là chiều theo, hai là dùng ý chí để ngăn lại. Nhưng ý chí này không ngăn được tình dục mà phải do công đức, chính công đức nó giúp vượt qua được điều này.
 
Nhưng tất cả các công đức đều được xây dựng trên 3 tâm hạnh là lòng tôn kính Phật, tâm khiêm hạ, lòng từ bi. Lòng tôn kính Phật là công hạnh đầu tiên, khi xây dựng lòng tôn kính Phật thì những công hạnh khiêm hạ và lòng từ bi mới thực hiện được. 
 
Bản năng tình dục cũng vậy, nó rất mạnh. Mỗi người không đủ sức vượt qua được mà phải bắt đầu từ lòng tôn kính Phật. Nên nhớ kỹ là phải bắt đầu từ lòng tôn kính Phật, phải tìm cho ra chi tiết để mình tôn kính Phật, phải hiểu được trí tuệ và lòng từ bi của Phật trong những chi tiết đó. Nếu chưa có lòng tôn kính Phật thì không đủ nhân để vượt qua bản năng tình dục được. 
Các bài giảng cần nghe để có thể tôn kính Phật:
 

9.Sám hối (xin lỗi vì việc xấu mình đã làm).

sám hối giúp cai nghiện xem phim sex rất tốt

Sám hối là việc quan trọng nhất quyết định việc cai nghiện xem phim sex thành công hay không. Vì nghiệp chi phối mọi thứ, từ suy nghĩ, hành động cho tới hoàn cảnh xung quanh. Nên nếu không sám hối thì suy nghĩ và hoàn cảnh sẽ như cũ. Và bệnh nghiện phim sex sẽ tiếp tục kéo dài.

Nghiệp ở như trên đã nói, đó là làm cho người khác, chúng sinh khác động dục qua sách báo, phim ảnh, lời nói.. Lúc đó chúng sinh dù tự nhiên bị khởi tâm dâm dục lên dù không muốn. Kết quả là đời này mình dù rất muốn cai nghiện xem phim sex nhưng không thể. Hoặc nghiệp cũng có thể là làm người khác đau khổ vì bị chửi là đồ điếm, đồ dâm đảng…. Kết quả là đời này mình trở nên dâm dục để bị người khác chửi lại.

Thường thì chúng ta không thể gặp lại người mình đã tạo nghiệp để xin lỗi họ. Vì vậy mình chỉ có thể sám hối gián tiếp qua 1 Bậc Đáng Kính. Tùy theo tôn giáo mà ta có thể sám hối trước Đức Phật hoặc Đức Chúa. Việc sám hối cần phải thực hiện đều đặn, thường xuyên dù là khi không có ham muốn xem phim sex. Chính những lần sám hối khi không có ham muốn giúp giảm dần nghiệp và tạo sức mạnh vượt qua cơn nghiện.

10.Thực hành thiền.

Những suy nghĩ xuất hiện hết ý này tới ý khác trong Đạo Phật gọi là vọng tưởng. Khi vọng tưởng quá nhiều, dày đặc không còn chỗ trống thì rất khó kiểm soát suy nghĩ. Đặc biệt là những suy nghĩ về sex.

Vì vậy trong Đạo Phật có 1 phương pháp tập để lắng với vọng tưởng, từ đó kiểm soát được những suy nghĩ về sex. Đó là phương pháp thiền nguyên thủy của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Xem giới thiệu về phương pháp thiền nguyên thủy:

(trước khi phân chia tông phái)

 

Cuối cùng, có thể bạn thấy sao cai nghiện xem phim sex mà phải vất vả, nhiều việc phải làm thế. Mình xin trả lời là vì tùy căn cơ, nghiệp mỗi người nặng nhẹ như thế nào mà bạn sẽ áp dụng toàn bộ các việc trên hay chỉ 1 số.

Riêng về việc sám hối là bắt buộc vì khi đã nghiện thì nghĩa là không còn khả năng kiểm soát suy nghĩ nữa rồi. Chỉ có giảm bớt nghiệp thông qua sám hối thì mới đủ khả năng cai nghiện xem phim sex ạ.

Ps: Mọi người có thắc mắc hoặc muốn tự thú lỗi lầm cứ comment bên dưới. Tụi mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể ạ.

Xem thêm:

Cách sám hối

Phim sex là ma túy mới của thế kỷ 21

Hoạt động thiện nguyện

Comments (56)

 • Con mang bản tính dâm dục. Con đã xem rất nhiều phim ảnh và sách báo đồi trụy, luôn có những suy nghĩ không trong sáng kể từ khi còn nhỏ. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến học tập, cũng như giao tiếp, tiếp xúc với xã hội. Con luôn thấy rất có lỗi với bố mẹ, những người đã vất vả nuôi mình khôn lớn, dù biết có tội nhưng con lại không đủ bản lĩnh buông bỏ được. Con xin sám hối trước phật tội lỗi của mình, kể từ nay con sẽ nghe lời Phật dạy, sống có đạo đức, làm việc thiện để bù đắp cho những lỗi lầm mà quá khứ con đã tạo ra. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mô Ni Phật.
  Cảm ơn ad rất nhiều, mình đã ngộ ra nhiều điều sau khi đọc bài viết này, thật lòng cảm ơn bạn.

  Reply
 • Sr tất cả gd và cảm ơn ad đã tạo ra bài viét này em hứa nếu vi phạm 1 lần nữa sẽ chặt cụt tay

  Reply
 • chào anh, tính đến nay em đã thủ dâm đượ 2 năm rồi ạ, em cũng đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng và thấy có câu thần chú Chuẩn Đề rất linh nghiệm vậy cho em hỏi câu thần chú Chuẩn Đề phát âm ntn trong tiếng Phạn ạ?và đọc câu thần chú này có giúp ích gì cho việc cai nghiện sex không ạ? và mất bao nhiêu thời gian ạ?

  Reply
  • Author

   Về chú Chuẩn Đề thì ad k rành lắm, nhưng bạn hiểu thế này: khi thành tâm tôn kính xin Phật gia hộ thì Phật sẽ gia hộ bạn tỉnh táo hơn khi những ý nghĩ về dâm dục xuất hiện, bạn cũng cần hiểu Đức Phật rất vĩ đại khi từ năm 12 tuổi đã chứng sơ thiền, mức thiền diệt hoàn toàn dâm dục. Sau này Đức Phật bị ép lấy vợ theo lệnh vua cha nhưng hoàn toàn trong sạch. Hiểu và tôn kính được sự vĩ đại của Đức Phật như thế thì sau này mới đủ duyên thoát khỏi dâm dục ạ.
   Và quan trọng vẫn là sám hối vì nghiện tình dục là do nghiệp, sám hối là để chuyển nghiệp, chuyển được nghiệp thì mới hết nghiện ạ.

   Reply
 • Tôi đang bị nghiện phim sex và thủ dâm, hầu như ngày nào cũng xem. Mấy tháng vừa rồi, sức khỏe tôi đã bị sụt giảm, thường xuyên đau cảm, dị ứng thời tiết và còn bị gãy xương chân khi đá banh. H đọc bài viết này tôi mới biết không phải là do ngẫu nhiên, đó là do nghiệp tôi đã tạo.
  Tôi thật lòng sám hối.
  Mong Ơn Trên soi sáng và dẫn dắt con.
  Chúng ta sẽ làm được các bạn à!!!

  Reply
  • Author

   Cố lên bạn, nhiều người đã có kết quả tốt, bạn cứ kiên trì sẽ thấy hiệu quả dần dần sau 3 tháng ạ

   Reply
 • con cảm ơn vì tới, một lần bị đầu độc, lúc lớp 4 hay 5 sau đó lên lớp 6 mới chính thức đi vào tà đạo (xem phim đen) được 5 năm tới năm lớp 11 do tính tò mò không dành cho những thứ khác, giờ mới thấy được ánh sáng, em mong em có thể hồi phục lại trí nhớ, đạt được đỉnh cao của trí nhớ, con thật lòng xin lỗi, mong những điều tốt đẹp sẽ đến với những người như em. Em thấy ghen tị vì tụi bạn thông minh hơn, buồn quá đi! vì em không biết đến trang này sớm!

  Reply
  • Author

   Cố lên em, chỉ cần kiên trì áp dụng đúng như ad chia sẽ là sẽ cai nghiện được ạ

   Reply
 • Mong sau khi đọc đx xái này tôi sẽ thay đổi. -_-

  Reply
 • Minh dã thủ dâm rất nhiều coi phim xxxn nhiều từ may minh se bo ba mong moi nguoi se bo nhu minh

  Reply
 • Tôi đã từng là một chàng trai được nhiều người khen là hiền lành, tâm trí tâm trong sáng đến mức chưa bao giờ xem phim người lớn khi còn học cấp 3, nhưng khi bước vào giảng đường đại học t đã quen với một cô gái và rồi khi chia tay cô đó t lại tìm đến phim sex để muốn quên đi cô ấy. Bây giờ thì t đã quên được cô ấy nhưng nhìn lại thì t đã bị nhà trường cảnh cáo đuổi học 2 học kì liên tiếp, tôi cũng dần đánh mất đi bạn bè, kỹ năng mềm dần mờ nhạt đi, tương tai đang dần hiện dần trước mặt, tôi lo lắng nhưng rồi thói quen đó lại cứ thôi thúc t làm điều đó, tôi cũng đã cảm nhận được sự thay đổi trong chính con người của tôi, nếu bạn mới nghiện thì xin hãy cố gắng vứt nó khỏi tâm trí đi, bạn cảm thấy hưng phấn vài phút nhưng đổi lại bạn mất cả một đời người, nó cướp lấy tuổi thanh xuân của bạn, cướp lấy sức khỏe của bạn, cướp lấy tiền tài, cướp lấy luôn cả tâm trí và con người bạn. Tôi không biết có ai đọc được những lời này hay không nhưng t mong muốn cuộc sống của tôi và cả của bạn đều có cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy cai đi các bạn à

  Reply
 • Con mệt mỏi lắm. Con xin thật tâm sám hối. Đã bỏ nhìu lần nhưg k thàh.. con nguyện sẽ bỏ và cố gắg tu tập.Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

  Reply
 • M cũng thủ dâm và xem phim sex nhiều bây giờ m muốn cai nghiện hai thứ này và bỏ hẳn luôn hai thứ này bởi vì do hai thứ này mà m đã thấy mình như là sinh lý yếu suy giảm trí nhớ

  Reply
 • Tôi thủ dâm từ lúc nào không nhớ nổi. Tôi nhớ tôi vẫn đặt kết quả tốt trong học tập. Tôi xấu nghèo nên ko ai yêu. Buổi tối bị mộng tinh ướt hết quần. Nên tìm cách trị ai ngờ thủ dâm có tác dụng thật. Nhưng mà tôi thấy nó sa đoạ đạo đức quá tôi muốn bỏ. Vì tôi đã Đi chùa. Tôi Đi chùa cũng là tình Cờ.có thầy chùa bảo tôi bị Ma lực tấn công hay từ bỏ nó ra khỏi người. (thật ra hồi đó tự dưng tôi nhìn thấy tương lai của người khác nên tôi xem bói nhưng mỗi lần xem thì lạnh tóc gây xem xong thì mệt li bì nên nghe thầy bảo tin luôn. Vì thầy ấy bảo cậu có ma lực xem trước được tương lai người khác và cậu đang phá hủy quy luật tự nhiên cậu đang tự chuốc hoa vào thân. Hãy xuống chua các thầy sẽ giúp cậu) tôi Đi chùa va tôi thấy tôi có hàng ty lỗi lầm trong đó có nghiện sex. Tôi muốn bỏ lắm nhưng ko biết cách nào bỏ thì mộng tinh. Mà ko bỏ thì vô đạo đức ai giúp tôi với.

  Reply
  • Author

   Bạn thực hạnh như bài viết nhé, chỉ có chính bạn thực hành, chính bạn mới giúp được bạn chứ không ai giúp được đâu ạ.
   Bạn hãy đọc kĩ lại bài viết và thực hành sẽ cai nghiện được ạ.

   Reply
 • đúng là khi xem sex em cảm thấy thật mệt mỏi vì vậy từ 1 học sinh giỏi em lại trở hơn yếu hơn, các chất nhờn trong khớp xương bị mất nhiều nên khi tập thể dục cứ kêu rột rột, đã cố gắng bỏ nhiều lần nhưng vẫn thất bại. Sau khi đọc bài này sẽ cố gắng sám hối để lấy lại khả năng sinh lí và không bị tổn phước.

  Reply
  • Author

   Cố lên em nhé, chúc em thành công, hãy cố gắng tham gia cùng mọi người các việc thiện nguyện để bù đắp lại ạ.

   Reply
 • trc đây m cũng hay xem phim sex và thủ dâm rất nh và m đã mất tập trung trong việc học hành suy giảm trí thông minh và dẫn đến trầm cảm sau khi đc biết đến đạo Phật m đã sám hối rất nhiều và đã thuyên giảm nhưng m vẫn chưa hoàn toàn bỏ thủ dâm đc cứ 1 tháng vài 3 lần ko b m có bỏ thủ dâm lun đc ko Chúc mn ai cũng cai nghiện đc thủ dâm mình cầu mong cho mn ai cũng đc thân tâm thanh tịnh nhẹ nhàng

  Reply
  • Author

   bạn cố gắng kiên trì sám hối mỗi ngày trong vòng ít nhất 6 tháng thì mới có hiệu quả ạ, đồng thời cũng phải lòng tôn kính Phật, phải hiểu được sự vĩ đại của Đức Phật thì mới có nhân lành để giải nghiệp nhanh hơn ạ

   Reply
 • em đã thủ dâm đc hai năm, bây giờ em đã bị rụng tóc và mất đi sự tự tin rất nhiều khi khai giải các bạn về trường cũ thăm trường thì em lại cảm thấy rất ngại và thiếu tự tin sợ mọi người nói về tóc của em, nhiều lần e đã quyết tâm nhưng khi mỗi lần ngồi vào máy tính em lại cảm thấy như 1 thói quen thúc đẩy em bật film sex để xem mà rồi lại như 1 thói quen em lại thủ dâm và mỗi lần em thủ dâm rất ân hận, có ai có cách giúp em cai và khôi phục đc mái tóc của em không ạ T.T làm ơn giúp em với em cảm thấy tuyệt vọng vô cùng

  Reply
  • Author

   Bạn cứ cai nghiện đi, thành công rồi tóc sẽ phục hồi ạ. Cố gắng làm nhiều việc phước, giúp người khác cai nghiện như trong bài viết thì tóc sẽ tự nhiên phục hồi trở lại ạ. Bạn bị rụng tóc có thể là vì đã nghiện quá nặng, nên bạn phải kiên trì ít nhất 2 năm mới có kết quả ạ, nghe lâu nhưng thật ra 2 năm rất nhanh bạn ạ, cố gắng lên vì tương lai của chính bạn ạ.
   Đừng tuyệt vọng vì có những người còn bị nặng hơn bạn mà họ vẫn cai nghiện được, làm lại cuộc đời được và cũng đạt được 1 số thành công nhất định, vì vậy bạn hãy cố gắng lên ạ, chắc chắn là sẽ thành công chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn và đủ tâm thành ạ. Bạn đọc kĩ bài viết để thực hành cho đúng ạ.

   Reply
 • Cảm ơn ad rất nhiều, nhờ những bài viết của bạn mà mình đã có kết quả tốt hơn. Trước đây mình cũng tìm những bài viết về cai nghiện tình dục và áp dụng nhưng rồi đâu lại vào đấy, ko hiệu quả j😥. Mình hiểu được vì sao mình mắc dâm dục, vì sao mình thất bại liên tiếp, 2 lần trượt đại học, khuôn mặt thì trở nên xấu xí… Mình bỏ ôn thi đại học lại, dành một năm để làm công nhân lấy tiền làm từ thiện, hy vọng có thể bù đắp tội lỗi mình đã gây ra,chỉ mong sao sớm hết tội để làm lại cuộc đời 😐. Mình chỉ muốn nói rằng cảm ơn bạn rất nhiều Hạt cát à, cảm ơn bạn nhiều 😇

  Reply
  • Author

   Hi. Rất vui khi bạn có tiến triển tốt ạ, bạn hãy cố gắng lên nhé ạ.
   Ak, giúp người khác cai nghiện cũng là việc thiện đó bạn, trong bài viết có hướng dẫn bạn xem lại để biết cách nhé.
   Chúc bạn sẽ cai nghiện thành công, làm lại cuộc đời và đem thật nhiều điều tốt đến cho mọi người ạ.

   Reply
 • tôi sẽ cai được

  Reply
 • em hối hận quá em sẽ cố gắn cai nghiện .nguoi khac khong nghien sex họ van song duoc the sao minh khong như họ.bỏ quan niem tà dâm sửa đoi con nguoi lam nhung viec co ich cho mình và cho moi nguoi.

  Reply
 • Tâm kiêu mạn đúng là nguyên nhân dẫn đến việc làm sai trái, dù đã tải kinh Phật về trên máy nhưng cũng không cản trở được khi dục tâm kích khởi, con xin sám hối về tội bất kính của mình, con nguyện sẽ cố gắng tu tâm dưỡng tính, từ bỏ điều không xứng đáng ấy, Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nguyện cầu Chư Phật phù hộ cho những chúng sanh gặp phải hoàn cảnh như con sớm được vượt qua.

  Reply
 • sau khi biết tác hại mình đã bỏ được 1 tháng rồi nhưng có những lúc vô tình lại nghĩ về nó
  Làm sao để không còn hình ảnh sex vu vơ trong đầu

  Reply
  • Author

   Bạn cứ sám hối, tìm hiểu về cuộc đời Đức Phật để hiểu sự vĩ đại của Đức Phật, suy nghĩ, tìm cách làm nhiều việc thiện dần dần bạn sẽ giảm bớt.
   Còn bạn muốn hết hẳn luôn thì phải học thiền thì mới hết hẳn được ạ, bạn muốn học thiền thì có thể học miễn phí ở CTN ở đường link này ạ:
   http://cainghientinhduc.net/hoat-dong-thien-nguyen/

   Reply
 • Em thấy thật tội lỗi, biết sai mà vẫn cứ làm, cảm thấy ghét và ân hận vô cùng, nhưng con quỷ đó nó cứ ám ảnh em miết, ko sao thoát ra được. Giờ đây e biết mình phải làm gì. Cảm ơn rất nhiều

  Reply
 • chào BQT.em sinh viên năm cuối đại học.nhưng đã xem phim sex,thủ dâm rất lâu rồi.từ năm lớp 11.Đến thời điểm này em cũng không biết cuộc sống sau này mình tồi tệ như nào nữa,không mục tiêu,không ý chí cầu tiến,tự ti bản thân.hiện giờ em vẫn còn đắm trìm trong thế giới sex ảo đấy.cứ mỗi lần xem xong dằn vặt bản thân.lại nghĩ đến mẹ và em gái.đã bao lần tự nhủ bản thân từ bỏ,2 tuần.1 tháng lâu nhất 2 tháng.nhưng ý chí yếu đuối em lại quay lại xem.chu kìđó cứ lặp đi lặp lại.không sao bỏ được.nhưng em không muốn mình như này nữa.em muốn được ra ngoài xã hội,được khẳng định mình,chứ không phải thu mình một người nhút nhát ,tự tin.Em thực sự muốn từ bỏ,và muốn xám hối hàng ngày về hành động sai trái ,tội lỗi của mình.mong được bớt nghiệp báo về sau.

  Reply
 • chào BQT.em sinh viên năm cuối đại học.nhưng đã xem phim sex,thủ dâm rất lâu rồi.từ năm lớp 11.Đến thời điểm này em cũng không biết cuộc sống sau này mình tồi tệ như nào nữa,không mục tiêu,không ý chí cầu tiến,tự ti bản thân.hiện giờ em vẫn còn đắm trìm trong thế giới sex ảo đấy.cứ mỗi lần xem xong dằn vặt bản thân.lại nghĩ đến mẹ và em gái.đã bao lần tự nhủ bản thân từ bỏ,2 tuần.1 tháng lâu nhất 2 tháng.nhưng ý chí yếu đuối em lại quay lại xem.chu kìđó cứ lặp đi lặp lại.không sao bỏ được.nhưng em không muốn mình như này nữa.em muốn được ra ngoài xã hội,được khẳng định mình,chứ không phải thu mình một người nhút nhát ,tự tin.Em thực sự muốn từ bỏ,và muốn xám hối hàng ngày về hành động sai trái ,tội lỗi của mình.mong được bớt nghiệp báo về sau.em phải làm sao đây mọi người.mong ban quản trị cũng như mọi người chia sẻ và cảm thông

  Reply
  • Author

   Bạn yên tâm là mọi người đều thông cảm cho bạn nhé ạ, bởi vì ai cũng có lỗi lẫm, quan trọng là biết lỗi và quyết tâm sửa lỗi ạ.
   Bạn hãy vào đường link này để tìm xem có Chúng Thanh Niên nào ở gần nơi bạn không rồi bạn tham gia sinh hoạt và sám hối tại đó nhé ạ:
   http://cainghientinhduc.net/cach-le-phat-sam-hoi/

   Reply
 • Mình thực sự cảm thấy có lỗi khi trước đây hay nói những điều dâm dục và làm người khác khởi phát dục vọng! Thật sự thì bản thân cảm thấy tồi tệ và muốn thoát khỏi những tháng ngày cắm đầu vào sex và chỉ biết nghĩ về nó thật sự làm mình mất tập trung và luôn trong tình trạng mệt mỏi! Mình thật sự đã nhận ra lỗi lầm trước đây của bản thân và thành tâm hối lỗi! Mình đã hiểu được bản chất của việc thủ dâm vì nó đã làm cho tư tưởng của mình thật bệnh hoạn! Những dòng cuối mình rất cảm ơn admin và page đã cho mình 1 động lực và những lời khuyên bài học thật hữu ích và chân tình, mình mong nó sẽ làm động lực cho mình để vững bước vượt qua tình trang này! Mình cảm ơn

  Reply
 • Mỗi lần nghĩ đến sẽ là không thể kiềm chế đk bản thân , cũng biết là rất hại cho mình , nhung lúc đó k thể nào ngừng lại được , lúc đó giống nhu sex là 1 nguồn sống ,

  Reply
 • mình biết Phật pháp và mình đang dần cố gắng cai nghiện phim sex, ngày trc mình có ngày thủ dâm rất nhiều 1 ngày có thể 5 6 lần nhưng giờ 1 tuần đôi lúc chỉ còn 1 2 lần mình đang dần cố gắng kìm hãm và tránh xa sex nhưng thật sự có đôi lúc mình vẫn thua nó bây giờ mình thật sự ươc j mình chưa từng vô tình khám phá ra thủ dâm hay phim sex, mình chỉ munốn 1 ngày nào đó mình có thể hoàn toàn bỏ sex và thủ dâm, từ khi nghiện sex mình mât hết thông minh mất tập trung và khiến cơ thể lun lun mệt mỏi vì mất đi sức lực ngay bây giờ mình đọc bài viết này mình càng cảm thấy có thêm nghị lực để bỏ sex và càng cố gắng hơn mình chân thành cám ơn ng viết bài và chúc tất cả mọi người xem bài viết này thành công bỏ sex và thủ dâm mình cũng hi vọng trong tương lai việt nam chúng ta trở lại ngày xưa sống có tình nghĩa thương yêu nhau và cùng nhau bài trừ những thứ xấu xa để đời con cháu sau này chúng ta và nước ta sau này ko còn những tệ nạn xấu tiêm nhiễm và nhất là mình hi vọng bản thân mình bỏ sex hoàn toàn để sau này mình có thể giúp đỡ những người như mình

  Reply
 • Cho mình hỏi . Mình thấy vấn đề thủ dâm là hiện tượng sinh lý của cơ thể . mình so sánh thế này . Một bên là vợ chồng quan hệ . 1 bên là thủ dâm 1 mình . hai chuyện đó cũng tương đồng giống nhau . sao bên thủ dâm lại chịu quả báo nặng nề như vậy . Hơn nữa thủ dâm thì tránh hiện tượng làm chuyện đó với ai . tránh làm chuyện hiếp dâm đối với người khác . Khi chỉ tự làm 1 mình . sao bên có vợ có chồng thì k sao còn 1 mình làm chuyện đó thì lại bị quả báo

  Reply
  • Author

   Lý do chủ yếu việc thủ dâm lại bị quả báo là vì khi thủ dâm thường là phải tưởng tượng ra cảnh QHTD với người khác hoặc xem phim ảnh đồi trụy. Mà những đối tượng đó không phải là vợ hoặc chồng chính thức của mình. Nghĩa là trong tâm đã muốn QHTD với nhiều người khác vợ hoặc chồng mình… Quan hệ vợ chồng thì không phạm tội tà dâm vì vẫn thuộc đạo lý làm người, tuy nhiên phước tổn thì vẫn cứ tổn, mọi hình thức hưởng thụ dục lạc đều bị tổn phước không riêng gì thủ dâm.
   Về chuyện hiếp dâm, khi thủ dâm, vì không ai quản lý những dục vọng trong đầu mình nên mình muốn tưởng tượng ra cảnh QHTD với ai thì cứ tưởng tượng.Suy nghĩ lặp đi lặp lại sẽ tạo ra hành động. Như thế việc thủ dâm có thật sự giúp tránh việc hiếp dâm?
   Về những bứt rứt khó chịu sinh lý, mình không khuyên mọi người cố chịu đựng bị động, mình khuyên mọi người sám hối để hết nghiệp. Khi đó tự nhiên sẽ không còn sự bứt rứt khó chịu, sống nhẹ nhàng thanh thản vui vẽ. Mình khuyên mọi người chữa tận gốc chứ không chữa ngọn nên bạn yên tâm ạ.

   Reply
 • ngoai ra sau khi xem xxx nhieu e tro nen bien thai vo cung :((

  Reply
 • Em xin xam hoi e da xem xxx va quay tay rat nhieu, doi luc no gay anh huong den ket qua hoc tap nhug no van cu tiep dien , va no da lam giam thanh tich hoc tap ngoai ra khi lam nhung viec.do xong , e mat het dong luc vao Cuoc song , ko co hung vs ban be xug quanh , tram cam:(((.Doi khi e cung muon tu bo no lam nhug duoc nhieu nhat la 1 tuan 6 ngay roi lai tiep dien 😢 em hi vong bai viet nay se giup em nhieu😥😥

  Reply
  • Author

   Bạn cố gắng thực hành sám hối thật nhiều nếu không sau này rất có thể bạn trở thành tội phạm và phải ở tù đó ạ!Rất nguy hiểm bạn phải từ bỏ ngay nhé ạ!

   Reply
 • đã nhiều lần quyết tâm nhưng lần nào cũng đều thất bại 🙁 mong lần này có thể từ bỏ hẳn :(((

  Reply
  • Author

   Bạn nhớ kiên nhẫn thực hành như trong bài viết nhé ạ, khi hết nghiệp và đủ lòng tôn kính Phật tự nhiên bạn sẽ bỏ được ạ.

   Reply
 • E còn nhỏ nhưng đã xem rất nhiều. Khi thấy bài viết bài em đã đọc và muốn sám hối. Nhưng không biết làm được không. Nhưng em sẽ cố gắng. Cảm ơn bài viết nhiều.

  Reply
  • Author

   Cố lên bạn, bạn phải làm được, đừng nói là không biết có được hay không. Tương lai bạn nằm ở việc bạn có bỏ xem sex được không đó ạ!

   Reply
 • Thời gian qua Tôi xem phim với mật độ dày đặc,ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống bình thường của mình.Cảm ơn Ban quản trị đã chia sẻ thông tin và với lòng tri ân cũng như biết ơn sâu sắc nay Tôi xin được sám hối tội lỗi của mình để mong được giải thoát khỏi tội lỗi về sau. Rất mong được mọi người chia sẻ và cảm thông.

  Reply
  • Author

   Bạn sám hối ở đây là tốt rồi, nhưng bạn cần phải sám hối trước Phật nữa ạ, vì khi sám hối với lòng thành kính thì Phật mới có thể gia hộ cho bạn vượt qua dâm dục ạ.
   Cố lên nhé bạn. Chúc bạn thành công!

   Reply
 • Cảm ơn ad đã rep comt của em, em sẽ xem video và cố gắng thực hành sám hối hàng ngày. Nam mô A Di Đà Phật.

  Reply
 • Xin chào BQT trang web! Em là một sinh viên đại học năm nhất, em đang viết comment để thú tội và sám hối về nghiệp xem nhiều sách báo, phim ảnh liên quan đến sex.

  (BQT đã lượt bỏ đoạn về các loại văn hóa phẩm đồi trụy để tránh gây tò mò thêm cho người khác).

  Trước đây em có tìm hiểu qua về kinh Phật, thậm chí còn tự biên chép bộ kinh Nhân Quả tặng cho bạn của em, nhưng dần dà từ khi lên đại học, mọi thứ trở nên quá trống rỗng, bản thân em cũng không biết nên diễn tả thế nào, nói chung là cảm giác khi ko người quản thúc và bản thân thì sẵn phương tiện để tìm hiểu về những thứ mình tò mò khiến cho em lâm vào nghiện xem truyện sex lúc nào ko hay.

  (BQT đã lượt bỏ đoạn về các loại văn hóa phẩm đồi trụy để tránh gây tò mò thêm cho người khác).

  Em ko biết là mình đang bị bệnh tâm lý, hay đây là điều bình thường trong việc phát triển tâm sinh lý nữa. Cách đây vài tuần, em có theo dõi các vụ án ấu dâm trên mạng, em đọc rất nhiều bài báo và cả blog, sau khi đọc xong em lặng người, xót xa cho những cô bé, cậu bé đã phải chịu những đau thương khủng khiếp như thế. Em vừa mong muốn giúp các em, vừa thấy bản thân mình tội lỗi. Em hy vọng viết ra được những dòng này sẽ giúp bản thân giảm bớt tội nghiệt hơn. Từ nay em xin được sám hối và từ bỏ những ý nghĩ, mong muốn xem phim đen, cảm ơn BQT đã lập ra trang web này, giúp đỡ được những người như em. Mong rằng, mọi người, đặc biệt là thanh thiếu niên như em có thể từ bỏ được lối sống ko lành mạnh này để xã hội này thanh sạch hơn, tốt lành hơn. Nam mô A Di Đà Phật!

  Reply
  • Author

   Chào bạn. Bạn tìm hiểu kinh Phật là tốt rồi ạ, nhưng thấy trong comment của bạn chưa có việc thực hành sám hối. Muốn chuyển nghiệp thì buộc phải có hành động thực tế chứ không thể nào chỉ dừng lại ở chỗ tìm hiểu thôi ạ.
   Việc bạn lên đại học rồi thấy trống rỗng có lẽ là do bạn có nhiều thời gian rảnh. Mà việc đó có thể do 1 phần do bạn chưa tiếp xúc với chánh pháp của Phật. Để hiểu về kinh Phật đầy đủ, bạn phải tìm hiểu về Vô Ngã và Bát Chánh Đạo ạ.
   Còn bạn thắc mắc là sinh lý bình thường hay bệnh tâm lý xin trả lời là bệnh bạn ạ. Vì khi chưa có phim sex, con người vẫn lớn lên, trưởng thành, lập gia đình có con cái bình thường. Thời đó lại ít có các bệnh về tình dục… Còn bây giờ, phim đồi trụy đầy rẫy thì đời sống hôn nhân lại ít hạnh phúc hơn, bệnh về tình dục nhiều hơn. Vậy nên không thể nói muốn xem sex là sinh lý bình thường được. Nhiều quan điểm cho là bình thường bởi vị họ bó tay không có cách giải quyết nên cho là bình thường thôi ạ.
   Ngoài ra, phương Tây cũng đã có nhiều nghiên cứu về tác hại của phim sex, bạn xem ở link sau sẽ rõ ạ:

   Reply
  • Author

   Chào bạn. Bạn tìm hiểu kinh Phật là tốt rồi ạ, nhưng thấy trong comment của bạn chưa có việc thực hành sám hối. Muốn chuyển nghiệp thì buộc phải có hành động thực tế chứ không thể nào chỉ dừng lại ở chỗ tìm hiểu thôi ạ.
   Việc bạn lên đại học rồi thấy trống rỗng có lẽ là do bạn có nhiều thời gian rảnh. Mà việc đó có thể do 1 phần do bạn chưa tiếp xúc với chánh pháp của Phật. Để hiểu về kinh Phật đầy đủ, bạn phải tìm hiểu về Vô Ngã và Bát Chánh Đạo ạ.
   Còn bạn thắc mắc là sinh lý bình thường hay bệnh tâm lý xin trả lời là bệnh bạn ạ. Vì khi chưa có phim sex, con người vẫn lớn lên, trưởng thành, lập gia đình có con cái bình thường. Thời đó lại ít có các bệnh về tình dục… Còn bây giờ, phim đồi trụy đầy rẫy thì đời sống hôn nhân lại ít hạnh phúc hơn, bệnh về tình dục nhiều hơn. Vậy nên không thể nói muốn xem sex là sinh lý bình thường được. Nhiều quan điểm cho là bình thường bởi vị họ bó tay không có cách giải quyết nên cho là bình thường thôi ạ.
   Ngoài ra, phương Tây cũng đã có nhiều nghiên cứu về tác hại của phim sex, bạn xem ở link sau sẽ rõ:

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *