HomeCách cai nghiện thủ dâm, phim sex, tình dục

Cách lễ Phật sám hối

Cách lễ Phật sám hối
Like Tweet Pin it Share Share Email

Dưới đây là cách lễ Phật, Ơn Trên sám hối trích từ Fanpage Diệt Dâm Dục

SÁM HỐI

Những ai bị dâm dục nặng đều là do quả báo của kiếp trước, đã vô tình hoặc cố tình tạo nghiệp dâm dục, ví dụ như chia sẻ văn hóa đồi trụy, kể chuyện dung tục, dạy người làm chuyện bậy…Nên kiếp này muốn chuyển nghiệp thì ta phải thành tâm sám hối với Phật, phải tin sâu nhân quả, ý thức lỗi lầm và tha thiết nguyện cầu Tam Bảo, Ơn Trên, Chư Phật gia hộ cho ta vượt qua được nghiệp dâm dục.

cách lễ Phật sám hối cai nghiện sex, thủ dâm,
Cách lễ Phật sám hối

Ta phải quỳ dưới chân Phật, Ơn Trên thành tâm sám hối như sau:

“Lạy Phật, Ơn Trên cho con sám hối những nghiệp ái dục, dâm dục mà con đã gây ra trong quá khứ. Con biết rằng những hành động và suy nghĩ bậy bạ trong kiếp này cũng là do kiếp trước con đã gieo những nhân không tốt. Nay con nguyện tin sâu nhân quả, không sống sai lầm nữa. Con xin Phật, Ơn Trên từ bi dìu dắt, che chở cho con đủ nghị lực vượt qua được ái dục. Con nguyện sau này sẽ dành trọn cuộc đời để phụng sự cho chúng sinh, khuyên bảo mọi người từ bỏ dâm dục, làm nhiều việc phước thiện để bù đắp lại tội lỗi của mình”.

 Sau khi đọc lời nguyện thì lạy Phật, Ơn Trên 9 lạy (hoặc hơn). Hãy cầu nguyện, lạy Phật tha thiết như vậy mỗi ngày. Rồi ta sẽ thấy tâm hồn mình biến chuyển.

“Ai cũng thế ít nhiều đều tội 
Chỉ khác nhau biết lỗi hay không 
Đời là bể khổ mênh mông 
Khéo nương Phật Pháp thoát vòng trầm luân”

Các bạn có thể sám hối ở nhà, đạo tràng (trong mục Hoạt động thiện nguyện) hoặc chùa, nhà thờ theo cách lễ Phật sám hối trên ạ. Nếu sám hối ở nhà thì cần phải có bàn thờ Phật, Ơn Trên trang nghiêm ạ.

Hiểu thêm về sám hối:

Comments (6)

 • Chào ad ạ
  Em muốn hỏi?
  _ làm sao để đầu óc s khóc nghĩ về sex nữa ạ. Gần đến chu kỳ thủ dâm là e lại nghĩ đến sex

  _ về việc sám hối giờ em đag chug phòg với 1 ng nữa.Sám hối như nào đc ạ?
  sám hối vào buổi tối có đc k ạ tại vì buổi tối e ở trong phòg 1 mh.

  Reply
  • Author

   – Muốn đừng nghĩ về sex chỉ có thực hành như trong bài viết hướng dẫn thôi ạ, ý nghĩ trong đầu đều là do nghiệp tạo ra ạ.
   – Sám hối lúc nào cũng được nhưng nơi sám hối cần phải trang nghiêm, gọn gàng, trang phục kín đáo, bạn nên quán tưởng (tưởng tượng) mình đang ở ngôi chùa nào đó và sám hối chứ không nên thờ Phật trong phòng vì phòng ở không trang nghiêm.
   Còn tốt nhất là bạn tìm ngôi chùa nào gần nơi bạn ở để sám hối, hoặc bạn có thể xem link này để đến Chúng Thanh Niên Phật Tử sám hối sẽ tốt hơn ạ: http://cainghientinhduc.net/hoat-dong-thien-nguyen/

   Reply
 • Ad cho em hỏi:
  – Rất hiếm khi nghĩ tới chuyện quan hệ tình dục,
  từ khi em đọc hơn 2 tháng nay nên em cung ko có coi phim đen như trước mà chỉ khi cải lộn với bạn gái em vào đọc tâm tự nên mới bị kich thich em mới coi tính ra 7-8 lần
  – Nếu ý nghĩ về dục vọng xuất hiện thì từ bỏ dễ dàng mà không cần phải gằng ép, cố gắng.em chỉ cần năm mô a di đà phật là qua
  – Không cảm thấy bứt rứt khó chịu vì không thủ dâm, quay tay.
  – Tinh thần tươi tỉnh, sáng suốt, vui vẽ.
  – Biết sống có ý nghĩa, có lý tưởng sống đẹp, vị tha.
  với lại nhà em ko có thờ Phật em ngồi trên bàn học em sám hối đc ko ad

  Reply
  • Author

   Được nhé bạn, nhưng bạn nơi bạn ngồi sám hối cần phải ngăn nắp, trang nghiêm, không có quần áo, đồ dùng cá nhân bừa bãi ạ. Khi sám hối phải mặc quần dài, áo kín đáo để thể hiện lòng tôn kính với Đức Phật.
   Và tốt nhất là bạn quỳ sám hối, nhìn hướng lên cao nơi trang nghiêm, tưởng tượng có tượng Phật ở phía đó rồi đọc lời sám hối như trên web mình đã hướng dẫn.
   Quỳ cũng là để tâm kiêu mạn của mình giảm bớt ạ, kiêu mạn cũng là nguyên nhân của tham dục ạ.

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *