Cách làm sao để cai nghiện xem phim sex bằng Luật Nhân Quả.

Làm thế nào để cai nghiện xem phim sex khi đã nghiện và liên tục nghĩ về sex? Bạn sẽ được hướng dẫn cách cai nghiện hiệu quả nhờ áp dụng luật nhân quả qua bài viết sau:

cach cai nghien sex thu dam chua benh quay tay 2

Cách cai nghiện sex, thủ dâm, chữa bệnh quay tay

 

Khi nào gọi là nghiện xem phim sex:

Đó là khi biết là xem phim sex không tốt, gây nhiều tác hại cho cơ thể và trí óc nhưng không thể ngừng xem được. Cứ như phim sex là 1 nguồn sống của bản thân vậy, dù rằng nó đang rút cạn sức sống của mình.

Nguyên nhân của chứng nghiện xem phim sex:

– Nguyên nhân đơn giản nhất là vô tình hay cố tình xem phim sex 1 lần rồi cứ muốn xem mãi. Đầu óc cứ nghĩ về sex khi tới chu kì. Chu kì đó có khi là 1 tuần, có khi là vài ngày hoặc thậm chí là vài giờ. Và khi ý nghĩ về sex xuất hiện thì không thể nghĩ gì tới việc khác nữa.

– Nhưng không phải tất cả mọi người đều như thế. Vẫn có nhiều người đã từng vô tình hay cố ý xem phim sex nhưng họ không bị nghiện.

– Vậy vì sao những người nghiện sex lại không có đủ ý chí để vượt qua chứng nghiện này? Có những lý giải cho rằng đó là do ý chí yếu, hoặc là rảnh rang quá, hoặc là sinh lý tình dục mạnh quá…Nhưng tại sao khi họ sinh ra họ lại có cấu tạo tâm lý, sinh lý, hoàn cảnh sống như thế? Họ cũng muốn có ý chí chứ, muốn bỏ nghiện lắm chứ! Nhưng tại sao vẫn không được?

– Nguyên sâu xa ở đây là do nghiệp trong quá khứ họ đã gây ra. Nghiệp chi phối tất cả suy nghĩ, hành động, ý chí… của con người. Nghiệp này có thể là:

+ Do truyền bá, chia sẽ, ủng hộ những nội dung gợi dục.

Những việc đơn giản như like, share các nội dung gợi dục đều là tạo cái nhân để mình bị nghiện sex sau này.

+ Do nói cho người khác nghe những lời gợi dục.

Xã hội hiện đại thường hay đem chuyện tình dục ra để làm trò đùa. Nhưng những trò đùa này khiến người khác nghĩ đến sex. Và quả báo đến là mình cũng cứ phải nghĩ về sex dù không muốn.

+ Do ăn mặc gợi dục cho người khác phái.

Hiện nay, rất nhiều người phụ nữ Việt đang vô tình tạo nghiệp này khi bắt chước cách ăn mặc hở hang của phương Tây. Đáng buồn là khi phương Tây đang kêu gọi khôi phục văn hóa ăn mặc kín đáo vì hậu quả tỉ lệ ngoại tình quá cao thì người Việt mình lại học theo vết xe đổ của họ.

+ Do khinh thường người nghiện sex.

Khi 1 người bị nghiện sex, mình rất dễ khinh thường họ. Và chính do nghiệp chê bai khinh thường người có lỗi khiến mình phạm phải đúng lỗi của họ.

+ Do khẩu nghiệp chửi người khác là đồ điếm, đồ dâm đãng…

Do trong lúc nóng giận, mình chửi người khác thậm tệ hơn thực tế họ đáng bị chửi.

Ví dụ: Người chồng nóng giận vì biết vợ ngoại tình thì thường sẽ chửi vợ là đồ điếm. Trong khi đúng ra phải chửi là đồ ngoại tình mới đúng thực tế. Vì họ ngoại tình chứ có làm điếm đâu. Nhưng vì nóng giận, người chồng sẵn sàng chửi mắn thậm tệ hơn thực tế.

+ Do làm nghề phối giống chó, mèo, heo, trâu, bò.

Trường hợp này bất ngờ nhất, nhưng nghiệp nghiện sex vẫn không khác các trường hợp kia.

Nguyên nhân đã rõ, giờ hãy tìm cách cai nghiện.

Cách để cai nghiện xem phim sex:

1.Chặn video không lành mạnh trên youtube.

Để cai nghiện xem phim sex, môi trường là CỰC KÌ RẤT quan trọng. Youtube là kênh giải trí hằng ngày nhưng lại có rất nhiều video sex trên đó. Vì vậy cần phải chặn những gợi ý từ youtube thì bạn mới có thể cai nghiện được.

Xem hướng dẫn tại đây:

 

2.Kiên quyết delete mọi clip phim sex.

Nếu bạn tải về máy hay điện thoại, hãy kiên quyết xóa chúng đi. Đừng để đó vì chắc chắn bạn sẽ xem thường xuyên và sẽ không thể cai nghiện xem phim sex được. BẠN KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ ĐỪNG NGHĨ TỚI CHUYỆN CAI SEX

3.Ghi chú tác tại của nghiện phim sex và học thuộc lòng.

Xem phim sex có nhiều tác hại như vì:

 • Làm suy giảm trí nhớ, trí thông minh vì cứ 40g máu, cơ thể mới tạo ra 1g tinh trùng, cứ 40g tinh trùng mới chế tạo ra được 1g tủy xương, cứ 40g tủy xương mới chuyển hóa chế biến thành 1g tế bào não.
 • Làm mất khả năng tập trung vì thường xuyên bị những ý nghĩ về sex khởi lên.
 • Làm đạo đức suy đồi vì bị ám ảnh bởi những kịch bản phim sex hư cấu như dụ dỗ, loạn luân, cưỡng hiếp…
 • Gây loãng xương, khô khớp ở vì khi xem phim sex thì chất nhờn trong khớp bị chuyển đến bộ phận sinh dục và tiết ra ngoài. Xem nhiều tới mức độ nào đó thì tự nhiên sẽ nghe tiếng khớp kêu lạo xạo, vận động nhiều sẽ đau khớp dù còn trẻ.
 • Tổn phước nên sẽ khó thành công trong cuộc sống. Vì xem phim sex là hưởng thụ tình dục, đây là hình thức làm tổn phước nhanh nhất. Người nào phước ít mà lại xem phim sex nhiều thì đồng nghĩa với việc không có ngày thành công.
 • Đọa địa ngục tà dâm nếu không biết sám hối.(Sách âm luật vô tình)
 • Và còn nhiều tác hại khác chưa thể liệt kê hết…

 

4.Tập lắng khí lực xuống dưới.

Theo nguyên tắc của khí công, khi khí lực bị chạy lên phần trên cơ thể như đầu, cổ thì sẽ khó kiềm chế ham muốn tình dục. Khi ham muốn trổi dậy cai nghiện xem phim sex là rất khó.

Vì vậy cần tập các môn thể thao vận động phần chân nhiều hoặc khí công nguyên pháp. BÀI TẬP NÀY RẤT QUAN TRỌNG, NẾU BẠN MUỐN ĐẦU ÓC THANH THẢN, ÍT DỤC VỌNG THÌ BẮT BUỘC PHẢI TẬP.

Hướng dẫn tập khí công nguyên pháp:

5.Tự thú lỗi lầm:

Bạn có thể comment bên dưới để nói lên về những lỗi lầm của bạn. Đây là quy luật tâm lý cũng là nhân quả. Khi biết lỗi và xin lỗi tự nhiên sẽ có sức mạnh để sửa lỗi hơn.

6.Ngừng tự hào, kiêu mạn:

Mỗi khi xuất hiện ý nghĩ tự hào, tự khen hoặc nhớ tới lời khen của người khác thì thường sau đó ý nghĩ về sex sẽ xuất hiện. Đây là quy luật tâm lý trong Đạo Phật, phản ánh cách hoạt động của bộ não của chúng ta.

Vì vậy, mỗi khi thấy mình tự hào hãy tìm cách lý luận để tìm ra khuyết điểm của mình. Quán tưởng mình như là cỏ rác cát bụi, như những thứ mà mình xem thường nhất để chặn ý nghĩ sex từ đầu.

7.Gây tạo công đức lành.

Công đức là những việc thiện đem lại an vui hạnh phúc lành mạnh cho người khác. Công đức giúp chuyển nghiệp nhanh hơn. Điều này giống như ngày xưa mình làm điều tội thì bây giờ mình làm điều tốt để chuộc tội vậy. Khi có công đức thì mình cũng cai nghiện xem phim sex dễ dàng hơn.

– Các việc công đức có thể làm:

+ Công đức căn bản như: đắp đường, làm cầu các công việc phải đổ mồ hôi vì xã hội… Hãy xem thời gian các hoạt động diễn ra tại đây.

Tip: Xem thêm: Cai nghiện ma túy nhờ đắp đê ngăn lũ.

+ Lễ Phật hoặc Chúa xin gia hộ cho những người đang bị nghiện xem phim sex sớm cai nghiện được. Luật nhân quả ở đây là muốn người khác được điều gì thì mình cũng sẽ được điều đó bên cạnh họ cũng được gia hộ phần nào.

+ Tuyên truyền tác hại của nghiện xem phim sex, thủ dâm … để mọi người sợ mà giảm bớt đi. Nhờ công đức này mình cũng sẽ giảm bớt nghiệp nghiện sex nhanh hơn.

+ Gửi trang web này cho những người cũng bị nghiện phim sex giống mình để họ biết cách cai nghiện.

LƯU Ý: Tuyệt đối không hướng dẫn cho người có hấp dẫn giới tính với mình để không bị lún sâu vào dục vọng tội lỗi. Nếu bắt buộc thì chỉ cần gửi họ trang web này là đủ.

+ Tạo các fanpage, blog hướng dẫn cách sống trong sạch, lành mạnh.

8.Hiểu và tôn kính những Bậc Vĩ Nhân hoàn toàn ly dục.

Tình dục là một bản năng rất mạnh của con người, nó thể hiện rất rõ ở tâm lý ham muốn mãnh liệt và thể hiện ở nội tiết tố estrogen của người Nữ và testosterone của người Nam.

Khi bị nghiện tình dục thì nó sẽ phá nền tảng đạo đức của mỗi người chúng ta, cái ham muốn bản năng càng mạnh lên thì sẽ làm rất nhiều việc mang tội như ngoại tình, gây tổn thương cho người khác, gây mất tập trung nên giảm khả năng học tập và làm việc, mà sẽ bị trầm cảm bất an. Cái mà bị trầm cảm bất an là do bị tổn phước, chính phước đem đến sự an vui .
 
Mà thường thì khi mỗi người bị tình dục đòi hỏi thì một là chiều theo, hai là dùng ý chí để ngăn lại. Nhưng ý chí này không ngăn được tình dục mà phải do công đức, chính công đức nó giúp vượt qua được điều này.
 
Nhưng tất cả các công đức đều được xây dựng trên 3 tâm hạnh là lòng tôn kính Phật, tâm khiêm hạ, lòng từ bi. Lòng tôn kính Phật là công hạnh đầu tiên, khi xây dựng lòng tôn kính Phật thì những công hạnh khiêm hạ và lòng từ bi mới thực hiện được. 
 
Bản năng tình dục cũng vậy, nó rất mạnh. Mỗi người không đủ sức vượt qua được mà phải bắt đầu từ lòng tôn kính Phật. Nên nhớ kỹ là phải bắt đầu từ lòng tôn kính Phật, phải tìm cho ra chi tiết để mình tôn kính Phật, phải hiểu được trí tuệ và lòng từ bi của Phật trong những chi tiết đó. Nếu chưa có lòng tôn kính Phật thì không đủ nhân để vượt qua bản năng tình dục được. 
Các bài giảng cần nghe để có thể tôn kính Phật:
 

9.Sám hối (xin lỗi vì việc xấu mình đã làm).

cai nghien xem phim sex bang cach sam hoi

 

Sám hối là việc quan trọng nhất quyết định việc cai nghiện xem phim sex thành công hay không. Vì nghiệp chi phối mọi thứ, từ suy nghĩ, hành động cho tới hoàn cảnh xung quanh. Nên nếu không sám hối thì suy nghĩ và hoàn cảnh sẽ như cũ. Và bệnh nghiện phim sex sẽ tiếp tục kéo dài.

Nghiệp ở như trên đã nói, đó là làm cho người khác, chúng sinh khác động dục qua sách báo, phim ảnh, lời nói.. Lúc đó chúng sinh dù tự nhiên bị khởi tâm dâm dục lên dù không muốn. Kết quả là đời này mình dù rất muốn cai nghiện xem phim sex nhưng không thể. Hoặc nghiệp cũng có thể là làm người khác đau khổ vì bị chửi là đồ điếm, đồ dâm đảng…. Kết quả là đời này mình trở nên dâm dục để bị người khác chửi lại.

Thường thì chúng ta không thể gặp lại người mình đã tạo nghiệp để xin lỗi họ. Vì vậy mình chỉ có thể sám hối gián tiếp qua 1 Bậc Đáng Kính. Tùy theo tôn giáo mà chúng ta có thể sám hối trước Đức Phật hoặc Đức Chúa. Việc sám hối cần phải thực hiện đều đặn, thường xuyên dù là khi không có ham muốn xem phim sex. Chính những lần sám hối khi không có ham muốn giúp giảm dần nghiệp và tạo sức mạnh vượt qua cơn nghiện.

10.Thực hành thiền.

Những suy nghĩ xuất hiện hết ý này tới ý khác trong Đạo Phật gọi là vọng tưởng. Khi vọng tưởng quá nhiều, dày đặc không còn chỗ trống thì rất khó kiểm soát suy nghĩ. Đặc biệt là những suy nghĩ về sex.

Vì vậy trong Đạo Phật có 1 phương pháp tập để lắng với vọng tưởng, từ đó kiểm soát được những suy nghĩ về sex. Đó là phương pháp thiền nguyên thủy của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Xem giới thiệu về phương pháp thiền nguyên thủy:

(trước khi phân chia tông phái)

 

Cuối cùng, có thể bạn thấy sao cai nghiện xem phim sex mà phải vất vả, nhiều việc phải làm thế. Mình xin trả lời là vì tùy căn cơ, nghiệp mỗi người nặng nhẹ như thế nào mà bạn sẽ áp dụng toàn bộ các việc trên hay chỉ 1 số.

Đối với người nặng nghiệp thì riêng về việc sám hối là bắt buộc vì khi đã nghiện thì nghĩa là không còn khả năng kiểm soát suy nghĩ nữa rồi. Chỉ có giảm bớt nghiệp thông qua sám hối thì mới đủ khả năng cai nghiện xem phim sex ạ.

Ps: Mọi người có thắc mắc hoặc muốn tự thú lỗi lầm cứ comment bên dưới. Tụi mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể ạ.

Xem thêm:

Cách sám hối

Phim sex là ma túy mới của thế kỷ 21

Hoạt động thiện nguyện

Facebook: http://bit.ly/FanpageCaiNghienTinhDuc

311 Comments

 1. Ko tên 05/11/2023
 2. Tiến 25/07/2023
 3. Toàn 13/07/2023
 4. Đăng Khoa 08/07/2023
 5. Nhi 28/05/2023
 6. Z9 21/05/2023
 7. Nguyễn Minh My 07/05/2023
 8. Hieu 29/03/2023
 9. Hieu 29/03/2023
 10. Nam 06/01/2023

Leave a Reply