Lời thú tội của thanh niên nghiện sex, thủ dâm bị lao phổi

Dưới đây là câu chuyện có thật từ fanpage Diệt Dâm Dục:

Mọi người có thể xem video hoặc đọc bài viết bên dưới:

“Từ lúc biết đến Trang Diệt Dục, mình đã biết và nhận thức rõ hơn về khoái lạc dâm dục và tình ái làm cho con người ta đau khổ. Trước kia mình rất hay thủ dâm, thường hay xem hình ảnh nhạy cảm và xem phim sex. Mình cứ hưởng thụ khoái lạc vô độ,ngày thủ dâm hai lần, mọi chuyện cứ thế tiếp diễn cho tới khi mình mắc bệnh Lao – trong độ tuổi sung mãn nhất của đời người – tuổi 20. người nghiện sex, thủ dâm thú tội bị lao phổi

Mình như một bộ xương khô, gầy tong teo lúc nào đi học cũng bị bạn bè chê cười. Trời đất như đổ sụp xuống, mình ho rất nhiều, ho mấy tháng không hết, dù đã uống thuốc của rất nhiều bác sĩ.

Trong một lần khám bệnh tống quát mới phát hiện mình mắc bệnh Lao. Sức khỏe mình suy giảm một cách trầm trọng: uống thuốc Lao rất mệt, ăn không còn chút gì ngon miệng nữa.

Mình bỏ bê mọi việc chỉ chăm lo cho sức khỏe thôi, rất may vì khoảng thời gian mình phát hiện ra bệnh là đầu mùa hè, nên uống thuốc và nằm nghỉ ở nhà một cách an nhàn. Trong lúc bệnh khổ, mình nhớ lại câu chuyện mẹ hiền Quan Âm mà mẹ mình kể ngày xưa, mình liền thầm niệm Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát. Mình niệm ngày này qua ngày kia, tính dâm dục cũng bớt và mình không còn nghĩ đến những chuyện bậy bạ nữa.

Và từ khi niệm Mẹ Hiền Quan Âm, mình đã tìm hiểu tiếp xúc các trang Phật giáo nhiều đến mức nào mà mình chẳng hề hay biết. Có lẽ Mẹ Hiền Quan Âm từ bi nên độ hộ gieo duyên giúp mình tìm đến các trang Phật giáo để cứu độ mình. Mình bắt đầu hiểu ra căn nguyên căn bệnh, mình đã trót hưởng hết phước chỉ vì khoái lạc của thủ dâm.

Kể từ ngày thủ dâm đầu tiên, đầu óc của mình lúc nào cũng đen tối, bức rứt khó chịu, tim đập nhanh và nhiều lúc cảm thấy khó thở, sợ hãi khi tiếp xúc với người khác và mặt lúc nào cũng đỏ bừng, đổ mồ hôi khi đứng lên phát biểu trước lớp, sức học của mình giảm xuống rõ rệt và tính tình mình cũng ngày càng cáo rắt, hay giận dữ.

Mình ít nói chuyện với mọi người hơn lúc nào cũng nằm trên giường và tưởng tượng ra một thế giới cho riêng mình – một thế giới không hơn không kém….Đêm nằm ngủ, mình chưa bao giờ được ngủ yên, các ý nghĩ đen tối cứ luôn bủa vây và xuất hiện trong tâm trí mình, kể cả lúc ngủ rồi cũng vậy. Trong mơ mình cũng thấy những cảnh đó, bứt rứt khó chịu vô cùng, cuộc sống lúc đó cứ như Địa Ngục vậy!

Sau khi tiếp xúc với các trang web Phật pháp, đọc các bài thuyết giảng của các Sư Thầy và Sư Cô mình bắt đầu niệm Phật và Quán Thế Âm Bồ Tát mỗi ngày, tính dâm dục của mình cũng giảm dần đi, nhưng hễ ngày nào mình không niệm Phật là mình lại trót thủ dâm, sau khi thủ dâm xong thì mình cảm thấy có lỗi với Phật vô cùng và ngày hôm sau, hôm sau nữa mình lại niệm Phật.

Mình đã rất cố gắng để từ bỏ thủ dâm kể từ hai tháng nay. Nhưng cứ được chưa tới 5 ngày mình lại phải thủ dâm tiếp, thật thống khổ vô cùng! Đức Phật từ bi thương xót cho những ai nhớ đến Phật.

Mình để ý là kể từ khi mình niệm Phật, mỗi khi đầu óc mình đen tối và có ý nghĩ sẽ thủ dâm thì có một điều vô hình nào đó ngăn mình làm điều ấy. Chính Đức Phật đã thương xót và gia hộ cho mình. Ngài đã gửi mẹ mình đến tiếp xúc, nói chuyện với mình mỗi khi mình định làm điều ấy và bản thân mình không thể hiểu nổi khi mình định thủ dâm thì mình lại mở điện thoại lên và vào các trang Phật giáo một cách vô thức…Dù không biết vô tình hay ngẫu nhiên, con xin cảm ơn Đức Phật rất nhiều, con sẽ cố gắng đoạn tuyệt dâm dục và sống tốt hơn, giúp đỡ mọi người nhiều nhất có thể.

Sức khỏe của mình cải thiện rất nhiều sau khi từ bỏ thủ dâm, tính tình cũng dịu hẳn đi không còn bực tức, bứt rứt khó chịu nữa, mình cũng mở lòng ra tiếp xúc với mọi người nhiều hơn, trái tim mình dịu nhẹ đi, không còn đập nhanh nữa, mình đang sống trong những phút giây được sống. Các bạn à, cố gắng lên nhé, cuộc đời là vô thường, khoái lạc chỉ là nhất thời mà thôi, hãy sống tốt, niệm Phật, thiền định, tìm hiểu Phật Pháp, truyền bá Phật Pháp và giúp đỡ mọi người.

Khi ấy các bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình thật tuyệt vời! Xin các bạn hãy từ bỏ dâm dục và những khoái lạc để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp và cao thượng hơn. Cuộc sống của mình đã chuyển biến rất tốt sau khi mình cố gắng từ bỏ thủ dâm. Mình sẽ tiếp tục và các bạn hãy cố gắng nhé!

Ngày hôm nay mình viết dòng cảm nhận này để cảm ơn Trang, các Cô chú, anh chị, Sư Thầy, Sư Cô và các vị đạo hữu rất nhiều ! Cảm ơn các bạn đã đọc những dòng cảm nhận của mình và mình rất cảm ơn nếu sau khi đọc xong những dòng cảm nhận của mình mà các bạn quyết định từ bỏ dâm dục. Chúc các bạn an lạc! A Di Đà Phật!”

Lời tâm sự: Theo luật nhân quả, nếu bản thân mình muốn thoát khỏi dâm dục thì phải ra sức khuyên người khác diệt dục, hướng mọi người từ bỏ dâm dục để tìm đến cuộc sống cao thượng. Thì khi đó chính ta sẽ thoát khỏi dâm dục và địa ngục Tà Dâm. Các bạn đừng ngần ngại chia sẻ câu chuyện của mình. Hãy viết nên những bài viết kêu gọi mọi người sống lành mạnh, tích cực Sưu tầm và chia sẻ các bài viết về diệt dục đến cho mọi người xung quanh để thanh tịnh thế gian!

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nguồn: Fanpage Diệt dâm dục.

Facebook: http://bit.ly/FanpageCaiNghienTinhDuc

22 Comments

  1. Nhân quả luân hồi 14/02/2023
  2. Ko cần tên 09/04/2021
  3. Nguyễn Duy Tiến 26/01/2021
  4. Vũ Xuân Hà 24/05/2020
  5. Vũ Xuân Hà 20/05/2020

Leave a Reply