5 lý do tại sao thất bại chỉ vì nghiện sex, thủ dâm

Nghiện sex, thủ dâm, quay tay là 1 trong những lý do khiến bạn thất bại trong cuộc sống. Vì sao? Hãy cùng điểm qua 5 lý do không thể ngờ sau:

1 – Mất đi sự lanh lợi, thông minh.

Nghiện sex, thủ dâm, bệnh quay tay làm giảm thông minh

Nghiện sex, thủ dâm, bệnh quay tay làm giảm thông minh

Theo Đông Y,  cứ 40g máu, cơ thể mới tạo ra 1g tinh trùng, cứ 40g tinh trùng mới chế tạo ra được 1g tủy xương, cứ 40g tủy xương mới chuyển hóa chế biến thành 1g tế bào não.

=> 1600g tinh trùng mới tạo thành 1g tế bào não.

Tế bào não chết đi mỗi ngày, lượng tinh trùng mất đi càng nhiều thì tế bào não càng không được sản sinh đủ đề bù đắp lượng tế bào não chết đi. Vậy nên người nào dâm dục nhiều sau 1 khoảng vài năm thì tự nhiên sẽ kém thông minh, lanh lợi, trí nhớ giảm sút đi. Mà trí thông minh, trí nhớ là những yếu tố rất quan trọng để thành công.

2 – Mệt mỏi, thiếu sức sống.

 

Như trên đã nói, tinh trùng có được là nhờ sự chuyển hóa từ máu. Khi máu bị chuyển hóa thành tinh trùng quá nhiều thì sẽ gây thiếu máu. Thiếu máu thường xuyên sẽ gây mệt mỏi, uể oải, mất sức sống. Một người không có sức sống thì rất khó để thành công.

Như thế nếu thủ dâm mà không cho xuất tinh hoặc chỉ xem sex thì sao? Như vậy thì còn nguy hiểm hơn vì trong quá trình thủ dâm hoặc xem sex, tinh trùng đã ra ngoài túi tinh 1 phần và đi theo ống dẫn tinh, tuyến tiền liệt. Phần tinh trùng này sẽ chết và gây mủ ở đây. Lâu dài sẽ gây viêm và khả năng ung thư. Còn tinh trùng nếu sản xuất rồi nhưng không bị kích dục thì vẫn nằm ở túi tinh. Sau đó phần tinh trùng này sẽ được mào tinh hấp thụ lại nên sức khỏe ngày càng cải thiện.

3 – Thiếu  may mắn

Hầu hết người thành công đều nhận họ có 1 chút may mắn. Những may mắn này đều là phước tạo nên. Người có phước sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, được nhiều người hỗ trợ, chỉ dẫn. Nhưng vì phước đã đem hưởng thụ hết với những hành vi dâm dục nên làm gì cũng khó khăn, trắc trở.

Vì muốn thành công phải có phước lớn. Mà phước đã đem xài hết trong khi hưởng thụ dục lạc nên còn ít phước. Và vì ít phước nên làm gì cũng khó khăn, trắc trở, dễ thất bại.

4 – Tinh thần yếu đuối.

Theo Đông y, tinh thần mạnh mẽ liên quan chặt chẽ tới thận. Thận yếu tinh thần sẽ bạc nhược, yếu đuối, dễ sợ hãi rụt rè. Bên cạnh đó, phước ít cũng khiến tinh thần yếu đuối, bạc nhược.

5- Giảm khả năng giao tiếp

Người nghiện sex thường sống khép kín, ít giao tiếp với ai. Vì đầu óc bị tràn ngập bởi sex, nên ít có thú vui khác ngoài sex. Mà những thú vui lành mạnh là cầu nối giao tiếp rất tốt và tự nhiên. Mất đi cầu nối này thì việc giao tiếp trở nên rất khó khăn.

Vậy có thể thấy rằng nghiện sex, thủ dâm là nguyên nhân làm tăng khả năng thất bại. Nhưng nếu cơ thể luôn đòi hỏi, ham muốn tình dục quá cao thì phải làm sao?

Nếu bạn rơi vào tình huống này hãy xem cách cai nghiện sex nhờ luật nhân quả. Đây là cách triệt để và hiệu quả mà nhờ đó nhiều người đã cai nghiện được để thành công và hạnh phúc hơn.

5 Comments

  1. Lê tiến mạnh 21/12/2019
  2. 13.4.2019 13/04/2019
  3. ST2003 12/04/2019
  4. Nguyen 09/01/2019
    • Hạt Cát 22/01/2019

Leave a Reply