Giới thiệu

Nhật ký cai nghiện thủ dâm, phim sex

Xin chào mọi người,

Đây là trang web chia sẽ những kinh nghiệm về việc cai nghiện tình dục. Những chia sẽ này xuất phát từ bản thân mình và những người bị nghiện tình dục khác.

Bản thân mình rất hiểu rõ sự bất lực trong quá trình cai nghiện. Đó là cảm giác biết rằng đó là sai, là tội lỗi, là lãng phí thời gian và sức khỏe trước và sau khi thỏa mãn cơn nghiện tình dục.

Nhưng!

Dường như chúng ta không thể điều khiển được ý nghĩ và hành động của mình khi cơn nghiện kéo đến.

Và cứ thế, hết lần này đến lần khác chúng ta cứ bị thua cái bản năng tình dục quá mức cho phép của mình.

Mình đã từng tìm cách để cai nghiện. Nào là tập thể thao, hạn chế ở 1 mình, tránh xa sách báo khiêu dâm… Rồi kết quả có giảm bớt, nhưng sau đó thì đâu lại vào đó.

Bởi vì bệnh nghiện này nó tạo ra suy nghĩ, tác động tới hành động của mình nên các cách kia chỉ là kiểm hãm được phần nào. Còn lại dường như mọi cố gắng đều vô nghĩa…

Mình cảm thấy tuyệt vọng như thế cho đến 1 ngày kia mình may mắn biết Đạo Phật. Và thật bất ngờ, mình được dạy về những nguyên nhân gốc sâu xa khiến 1 người bị nghiện tình dục và cách để chữa.

Từ đó mình chuyển sang cách điều trị mới. Không điệu trị triệu chứng nữa mà điều trị cái gốc. Giống như chuyển sang Đông y thay vì Tây y vậy.

Đến nay, mình đã cải thiện được nhiều. Cuộc sống mình tốt hơn, không còn bị các ý nghĩ về tình dục lởn vởn trong đầu thường xuyên. Mình cũng nhận thấy mình vui vẽ và sống tích cực hơn xưa rất nhiều. Không còn bị bứt rứt khó chịu như những ngày cố gắng kiềm nén trước kia.

Mình sẽ chia sẽ chi tiết kinh nghiệm cai nghiện qua blog này để các bạn dễ dàng theo dõi và áp dụng.

Chúc cho tất cả chúng ta đều sẽ chữa được bệnh nghiện tình dục và có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, thành công hơn.

Thân.

Hạt cát