Giới thiệu

Nhật ký cai nghiện thủ dâm, phim sex

Xin chào mọi người,

Đây là trang web chia sẽ những kiến thức về việc cai nghiện tình dục. Những chia sẽ này xuất phát từ những người bị nghiện tình dục sau đó nhờ Đạo Phật mà cai nghiện được.

Sự bất lực trong quá trình cai nghiện là điều thường xuyên xảy ra. Đó là cảm giác biết rằng đó là sai, là tội lỗi, là lãng phí thời gian và sức khỏe trước và sau khi thỏa mãn cơn nghiện tình dục.

Nhưng!

Dường như chúng ta không thể điều khiển được ý nghĩ và hành động của mình khi cơn nghiện kéo đến.

Và cứ thế, hết lần này đến lần khác chúng ta cứ bị thua cái bản năng tình dục quá mức cho phép của mình.

Có nhiều cách để cai nghiện như: Nào là tập thể thao, hạn chế ở 1 mình, tránh xa sách báo khiêu dâm… Người nghiện áp dụng thì kết quả có giảm bớt, nhưng sau đó thì đâu lại vào đó.

Bởi vì bệnh nghiện này nó tạo ra suy nghĩ, tác động tới hành động của mình nên các cách kia chỉ là kiểm hãm được phần nào. Còn lại dường như mọi cố gắng đều vô nghĩa…

Những người nghiện cảm thấy tuyệt vọng như thế cho đến 1 ngày họ biết Đạo Phật. Và thật bất ngờ, họ được dạy về những nguyên nhân gốc sâu xa khiến 1 người bị nghiện tình dục và cách để chữa.

Từ đó họ chuyển sang cách điều trị mới. Không điệu trị triệu chứng nữa mà điều trị cái gốc. Giống như chuyển sang Đông y thay vì Tây y vậy.

Đến nay, nhiều người nghiện đã cải thiện được nhiều. Cuộc sống họ tốt hơn, không còn bị các ý nghĩ về tình dục lởn vởn trong đầu thường xuyên. Họ cũng nhận thấy mình vui vẽ và sống tích cực hơn xưa rất nhiều. Không còn bị bứt rứt khó chịu như những ngày cố gắng kiềm nén trước kia.

Các bạn hãy đọc chi tiết kinh nghiệm cai nghiện qua blog này để áp dụng nhé.

Chúc cho tất cả đều sẽ chữa được bệnh nghiện tình dục và có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, thành công hơn.

Thân.

Hạt cát